Todd Gurley II Authentic Jersey  Ấn tượng với thiết kế nhà mẫu Q2 Thảo Điền (Quận 2)

Ấn tượng với thiết kế nhà mẫu Q2 Thảo Điền (Quận 2)

Căn Hộ Millennium Masteri Q4 – Mang Thương Hiệu Nổi Tiếng Masteri Ngay Mặt Tiền Bến Vân Đồn Trung Tâm Quận 4 Thổi Làn Gió Mới Của Thị Trường Bất Động Sản Sài Gòn.

masteri-millennium-khang-dinh-dang-cap-tinh-te

Căn Hộ Millennium Masteri Q4 với thiết kế ấn tượng

Tiếp nối chuỗi thành công của 3 dự án Masteri (Thảo Điền – Quận 2) và M One (Quận 7), Millennium Masteri (Quận 4) Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Dương Thảo Điền tiếp tục triển khai dự án căn hộ Q2 Thảo Điền ngay chốn phồn hoa phường Thảo Điền Quận 2.

Là nơi quy tụ của giới thượng lưu, chính khách và người nước ngoài sinh sống nên khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp. Trong đó, căn hộ Q2 Thảo Điền được xem là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp mới do hợp tác giữa Công ty An Dương Thảo Điền cùng Công ty Frasers Property Limited nằm ở Phường Thảo Điền của trung tâm quận 2. Dự án Q2 Thảo Điền đã thu hút được sự chú ý trên thị trường khi dự án căn hộ Q2 Thảo Điền khai trương nhà mẫu, giới đầu tư và khách hàng mua nhà đã bị chinh phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của căn hộ.

căn-hộ-với-không-gian-xanh-tai-dự-án-căn-hộ-q2-thảo-điền

Không gian sống đẳng cấp của căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

So với các sản phẩm cùng phân khúc thì Q2 Thảo Điền là một dự án thật sự khác biệt. Điểm nổi bật nhất chính là thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và Penthouse. Đây là một trong những yếu tố của sản phẩm BĐS đẳng cấp vốn chỉ có ở các dự án căn hộ đặc biệt cao cấp tại các nước trên thế giới.

Đồng bộ về chất lượng căn hộ, dịch vụ tai Q2 Thảo Điền

Một dự án đẳng cấp như căn hộ Q2 Thảo Điền, ngoài thiết kế nổi bật, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất đẹp, hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng tiêu chuẩn châu Âu.

can-ho-q2-thao-dien-view-song

Thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ Q2 Thảo Điền

Với kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình, Công ty An Dương Thảo Điền và Công ty Frasers Property Limited nằm ở Phường Thảo Điền đã nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc thiết kế căn hộ đạt đến hoàn mỹ. Tạo dựng nên sự đẳng cấp của Q2 Thảo Điền. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng căn hộ, các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

HOTLINE-q2-thao-dien

Ấn tượng với thiết kế nhà mẫu Q2 Thảo Điền (Quận 2)

Rate this post

0906 267 961
Back to top