Biệt thự biển Vogue – Sản phẩm tiềm năng bật nhất

Ngay bên trong khung cảnh thị trường nhà đất trầm lắng nhưng lượng khách hàng tìm hiểu mua sản phẩm này vẫn tương đối ổn định. Nhiều người mua biệt thự cao cấp đều có nguồn tài chính tốt và không mấy bị tác động bởi các tác động bất ổn của nền kinh tế khoảng thời gian qua.

Phần nhiều khách tìm hiểu mua biệt thự cao cấp đều đặt chất lượng cuộc sống và đẳng cấp lên đầu tiên. Do đó, thành phần chi phí vẫn còn bị xếp ở hàng thứ yếu, nên các bên chủ đầu tư dự án đều phải làm thế nào cho sản phẩm tung ra phải thực sự có giá trị hấp dẫn và đáp ứng được được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Không còn “nép mình” bên trong khoảng không của thành phố “đất chật người đông”, nhiều dự án nghỉ dưỡng cấp cao đang lôi cuốn giới đầu tư tham gia với các thế mạnh về ý định thực tại và càng lúc càng cao, bên trong đó phải thỏa mãn toàn bộ nhiều yêu cầu về thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Sự khác lạ ở hệ thống tiện ích, dịch vụ tại nhiều dự án nghỉ dưỡng không chỉ lôi cuốn quý khách hàng xuống tiền đầu tư mua những căn biệt thự hạng sang hay căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng condotel mà còn giống như một lời cam đoan của bên chủ đầu tư về sự thu hút của dự án với du khách lúc tới tham quan, du lịch…

 

Hệ thống tiện ich nổi bật Vogue

Hệ thống tiện ich nổi bật Vogue

Khi dự án đi vào hoạt động, đơn vị Accor Hotel quản lý và khai thác sẽ thu hút được đông đảo du khách, tạo tỷ suất sinh lời cao cho nhà đầu tư lên đến 10%/năm. 

Nắm bắt xu hướng đó, Tập đoàn New city đã kết hợp để tăng trưởng khu dã ngoại biển Vogue nằm bên trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách Thành phố Cam Ranh khoảng 20 km, trung tâm thành phố Nha Trang 40 km, sân bay Nha Trang 3 km… dễ dàng di chuyển cũng như tiếp cận với các trục giao thông chính của khu vực.

Chuỗi khách sạn 5 sao được thiết kế chỉnh chu nhiều tiện ích cao cấp như nhà hàng, spa, bar, phòng họp, convention center, phòng gym, bể bơi hợp tác với khu vui chơi cho trẻ em. Công trình được đầu tư một cách chuyên nghiệp, tiên tiến và tinh tế bởi đươc đơn vị xây dựng hàng đầu Thế Giới đảm nhiệm – Hòa Bình

Điểm nhất là bên trong dự án đó là toàn bộ về quy hoạch khu nhà biệt thự đều có hướng nhìn ra biển, thiết kế theo ý tưởng ruộng bậc thang dốc hướng biển làm tăng giá trị tầm nhìn biển của tất cả villa. Phòng ngủ 100% view biển, tạo khoảng không mát mẻ cho quý khách khi nghỉ dưỡng nơi đây.

Bên cạnh đó, khu nhà biệt thự Vogue còn đem đến các tiện lợi giải trí cao cấp như chuỗi 3 nhà hàng 5 sao, bar hướng biển xen kẽ bên trong mỗi cụm villa và có cả khu vui chơi trẻ em bên trong nhà và ngoài trời, spa, khu gym được sắp xếp riêng biệt, bể bơi rộng với Lab pool và Relax pool hợp cho mọi ý định.

>>Xem thêm: Vogue Resort Nha Trang – Con gà đẻ trứng vàng

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Biệt thự biển Vogue – Sản phẩm tiềm năng bật nhất

5 (100%) 1 vote

Bài trước:

Bài sau:

0906 267 961
Back to top