Todd Gurley II Authentic Jersey  Căn hộ cộng hòa Garden nơi nâng tầm cuộc sống

Căn hộ cộng hòa Garden nơi nâng tầm cuộc sống

Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình nổi sóng thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn, với giá chào bán dự kiến chỉ 19 triệu/m2 được coi là mức giá hấp dẫn nhất tại Quận Tân Bình, đông đảo khách hàng chờ mua, thị trường bất động sản tại Khu Tây như sôi động hơn, khách hàng mua căn hộ Cộng Hòa Garden được tận hưởng nhiều tiện ích cũng như lợi ích, Cộng Hòa Garden được coi là thung lũng xanh giữa lòng Sài Gòn. Đôi điều cần biết khi mua căn hộ Cộng Hòa Garden.

Phối cảnh dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Mua Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình được tận hưởng không gian sống vô cùng thoáng mát, văn minh và lịch sự.

Quận Tân Bình trước kia được coi là một trong những quận trung tâm, không chỉ thổ nhưỡng mà còn vị trí trung tâm so với toàn Sài Gòn, so sánh về cơ sở hạ tầng thì ít quận nào có được cơ sở hạ tầng cùng với chất đất cứng và cao như quận Tân Bình, hầu như không có khu ngập liên quan tới thủy triều hay địa hình trũng, sống tại Tân Bình đi đến các quận rất gần và thuận tiện, một trong những lý do đó mà sân bay được chọn ở khu Tân Bình, khu này có nhiều cộng đồng dân cư giàu sang, dân trí cao, một trong những khu dân cư đó là Cộng Hòa, nơi đây có hầu hết đầy đủ các tiện ích của một nơi an cư lý tưởng , từ trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi, khu kinh tế, bệnh viện và trường học…

Giá căn hộ Cộng Hòa Garden được coi là hấp dẫn nhất khu vực. Với việc chào bán chỉ 1,2 tỷ/căn được coi là cực kỳ hấp dẫn không chỉ cho khách đầu tư mà còn đối với người mua để ở cũng rất phù hợp, với mức thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại vị trí đắc địa này, đây là cơ hội không thể bỏ qua, ít khi có thể gặp lại, chính vì vậy quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu cho mình vị trí 4 mặt tiền khu Cộng Hòa này. Xét qua xét lại thì không dễ có thể tìm được căn hộ ưng ý nhất tại quận Tân Bình với mức giá chỉ khoảng 1 tỷ.

tien-ich-quanh-du-an-can-ho-cong-hoa-garden-tan-binh

Vị trí với nhiều tiện ích của cộng hòa garden

Tiện ích nội khu Cộng Hòa Garden được coi là đẳng cấp nhất khu vực. Với quy mô hơn 2 ha cùng với view tiếp giáp 4 mặt tiền đường đều là Cộng Hòa Garden Tân Bình, nơi đây có đầy đủ tiện ích của một nơi an cư lý tưởng như trung tâm thương mại, đặc biệt hơn là khuôn viên cây xanh lên tới 0.6ha – chưa có một dự án nào tại quận Tân Bình mà có được mảng xanh lớn như vậy, đây là điểm nhấn chính của dự án Cộng Hòa Garden – theo tiếng Tây Ban Nha thì nơi đây đích thực là một thung lũng xanh của quận Tân Bình, một trong những xu thế của thời đại, như một số dự án nổi tiếng của thế giới như Central Park NewYork, Vinhomes Central Park, The Park…mảng xanh ngày càng trở nên vô cùng quan trọng đối với cộng đồng dân cư cao cấp. Vườn treo được chủ đầu tư thiết kế rất đẹp và kết hợp với yếu tố không gian xanh cùng với nước để tạo điểm nhấn riêng cho dự án Cộng Hòa Garden.

can-ho-mau-cong-hoa-garden-1

thiết kế đẳng cấp của căn hộ cộng hòa garden

Căn hộ Cộng Hòa Garden với mặt tiền đường Cộng Hòa. Thật khó tìm được vị trí bất động sản nào có 4 mặt tiền tại Sài Gòn, đây là khu đất còn sót lại giá trị nhất tại Cộng Hòa, nơi tương lai sẽ là một khu trung tâm dân cư cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp, từ căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình tới các quận và vùng rất thuận tiện và thông thoáng, đi đến bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… đều liền kề bên, tất cả tiện ích đều trong tầm tay với chỉ 500 mét.

Quý khách hàng hãy nhanh tay để đặt cho mình vị trí đẹp bậc nhất tại khu dân cư cao cấp Cộng Hòa Garden Tân Bình, nơi an cư lý tưởng bậc nhất quận Tân Bình với mức giá mua vô cùng hấp dẫn chỉ 1,2 tỷ/căn cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ cộng hòa Garden nơi nâng tầm cuộc sống

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top