Căn hộ Millennium gây sốt cho giới đầu tư

Trong những năm qua, trên thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều dự án các căn hộ, biệt thự cao cấp và bên cạnh đó ngay tại khu vực quận 4 Bến Vân Đồn cũng nổi lên nhiều dự án căn hộ đình đám đem lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Can ho Millennium được chủ đầu tư Thao Dien Investment triển khai xây dựng với một quy mô khủng trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn. Bến Vân Đồn được xem là con đường trọng điểm của Quận 4 với những thay đổi nhanh chóng và thống lĩnh trên cung đường này là tập đoàn Novaland với 4 dự án nổi tiếng đình đám Saigon Royal, The Goldview, River Gate, Grand Riverside và góp phần sôi nổi trên cung đường này ven dòng sông Bến Nghé của tập đoàn Thảo Điền Investment và Phát Đạt cho ra đời căn hộ cao cấp Millennium Masteri.

noi-that-2

Masteri đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản và đẳng cấp đối với giới đầu tư, họ đã mang đến những thành công và để lại dấu ấn cho khách hàng. Với sự thành công lần này của dự án Masteri Quận 4, nhà đầu tư đã mang đến một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình, xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng để lựa chọn một nơi an cư hạnh phúc, an lành.

Vị trí tuyệt vời của căn hộ Masteri Millennium

Tọa lạc trên con đường đẹp nhất Quận 4 với mặt tiền đường Bến Vân Đồn và bên canh dòng sông Bến Nghé xanh mát với hướng view nhìn về trung tâm Quận 1. Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện, cư dân lưa thông thuận tiện dễ dàng và đặc biệt không bao giờ kẹt xe vào những giờ cao điểm. Và dòng kênh Bến Nghé xanh mát đem lại không gian trong lành và hơi mát từ sông nước.

phoi-canh-millum

Vị trí căn hộ Millennium nằm trong khu vực mở rộng của trung tâm TP HCM. Với quy hoạch 1 phần sẽ được nhập vào Quận 1. Tạo ra lợi thế tăng giá trong tương lai khi được sát nhập vào khu vực mới.

Căn hộ Millennium gây sốt cho giới đầu tư

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0906 267 961
Back to top