Todd Gurley II Authentic Jersey  Căn hộ Q2 Thảo Điền – Nơi chất lượng cuộc sống nâng tầm cao mới

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Nơi chất lượng cuộc sống nâng tầm cao mới

Căn hộ Q2 Thảo Điền mọc lên tại trung tâm quận 2, đây là khu tập trung khá đông cư dân ngoại quốc. Vì thế  khu vực này sẽ có nền văn hóa mang nhiều màu sắc khác nhau và tiềm năng phát triển rất cao .

Không gian xanh mát mẻ gần gũi với thiên nhiên của Q2 Thảo Điền

Không gian xanh mát mẻ gần gũi với thiên nhiên của Q2 Thảo Điền

Vị trí của dự án căn hộ Q2 Thảo Điền khá là thuận lợi cho việc đi lại khi có nhiều tuyến được huyết mạch thông qua nó, việc qua lại giữa các khu vực trung tâm trọng điểm trở nên vô cùng thuận tiện.

VỊ TRÍ “ TẦM CỠ”  CỦA DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN SỞ HỮU

Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí mặt tiền liên kết với rất nhiều nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Để có một vị trí tuyệt đỉnh như vậy ở nơi này nhà đầu tư đã tính toán rất tỉ mỉ. Với hướng nhìn ra phía sông Sài Gòn mộng mơ và lãng mạn , nằm ngay bên cạnh các dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường Thảo Điền.

Hơn thế nữa, dự án căn hộ Q2 Thảo Điền được kết nối trực tiếp với các xa lộ huyết mạch khiến việc di chuyển đến các trung tâm địa điểm vui chơi là rất thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, điều hấp dẫn ở dự án Q2 Thảo Điền này là việc di chuyển rất thuận lợi khi có tuyến Metro sẽ là dự án tiềm năng và rất ưu thế cho Q2 Thảo Điền.

 Vị trí vàng của Q2 Thảo Điền

Vị trí vàng của Q2 Thảo Điền

NGOẠI KHU CAO CẤP THOẢI MÁI CỦA Q2 THẢO ĐIỀN

Ở phường Thảo Điền, trung tâm Quận 2, sở hữu vị trí tuyệt đẹp và không gian rộng rãi mát mẽ thực sự là một tuyệt phẩm hiếm có mà Tập đoàn Frasers Centrepoint mang lại cho chúng ta. Chủ đầu tư lựa chọn nơi này là nơi tọa lạc dự án căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ làm mưa làm gió cho nhiều người phải thấp thỏm .

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Với diện tích khá rộng rãi là 7.956m2, thiết kế cực kì sang trọng, và các khu tiện ích như khu mua sắm trường học, được tích góp với một cái nhìn mới mẻ nhất tại dự án Q2 Thảo Điền. Nơi đây còn có đầy đủ các tiện nghi mà không phải nơi nào cũng có được nhà như hàng đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cho dân cư. Vì vậy, chúng tôi tin không gian sống ở căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ khiến bạn thỏa mãn với cuộc sống thượng lưu của mình.

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Nơi chất lượng cuộc sống nâng tầm cao mới

Rate this post

0906 267 961
Back to top