Condotel T&T đón biển vào nhà

Twin Towers Đà Nẵng là 1 dự án mới nổi lên như một hiện tượng mới trong làn sóng đầu tư bất động sản Đà Nẵng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy để đảm bảo cho việc đầu tư dự án này thì các nhà đầu tư cần quan tâm 3 yếu tố: Uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành và đặc biệt là tính hấp dẫn của dự án chính là 3 yếu tố tạo thành thế chân vạc mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Uy tín chủ đầu tư

Theo thống kê của CBRE, hiện trên thị trường có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với 148 dự án gia nhập vào thị trường condotel, dự tính trong giai đoạn 2018 -2020, lượng chủ đầu tư này còn tăng gấp nhiều lần. Trong bối cảnh trăm hoa đua nở như hiện tại, uy tín chủ đầu tư là yếu tố quan trọng nhất mà nhà đầu tư cần phải quan tâm khi xuống tiền đầu tư condotel.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á: Giá trị đầu tiên mà các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng đó là đảm bảo được tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết với khách hàng.

Giá trị thứ 2 khiến khách hàng nên chọn các chủ đầu tư uy tín để “gửi vàng” là do các công ty này đã có kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp.

Giá trị thứ 3, dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì các chủ đầu tư uy tín cũng tìm mọi cách xử lý để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhằm tránh ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu – điều mà các công ty này rất coi trọng.

T&T Group- Chủ đầu tư uy tín

T&T Group- Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của Dự án Twin Towers Đà Nẵng là tập đoàn T&T Group. Tập đoàn với tiềm lực kinh tế lớn do vậy mà sẽ đầu tư, thiết kế căn hộ hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi bên trong và cả bên ngoài mang đến cho chủ căn hộ tận hưởng một cuộc sống thời thượng nhất.

Năng lực đơn vị vận hành

Công suất khai thác phòng tại khu du lịch có cao, khách lưu trú có dài ngày, chất lượng dịch vụ có tốt khiến du lịch hài lòng tất cả đều phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của các đơn vị vận hành dự án. Một đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ là nhân tố chủ chốt giúp khu du lịch đảm bảo được hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Tại Twin Towers Đà Nẵng, Dự án này được thiết kế bởi Công ty Humphreys & Partners (Việt nam). Đơn vị tư vấn chiến lược là Nhà Vuông JSC. Đơn vị quản lý là T&T LAND và được Giám sát chất lượng bởi Condotel Twin Tower Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận hành nhiều dự án, Twin Towers hứa hẹn sẽ mang lại một không gian kiến trúc thật hoàn hảo xứng tầm đẳng cấp.

Khả năng kích thích du khách lưu trú tiêu tiền của dự án

Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo nên sự thành công của một dự án du lịch, du lịch chính là sức hấp dẫn của dự án. Chính sức hấp dẫn là yếu tố tác động đến việc thu hút khách du lịch tới trải nghiệm, lượng tiền mà khách chi ra và số ngày mà khách nghỉ lại tại dự án.

Hiện tại, thay cho mô hình nghỉ dưỡng khá đơn điệu, thị trường hiện nay đang xuất hiện một xu hướng phát triển mới: du lịch, giải trí. Hướng đi này đáp ứng rất tốt cho mục tiêu “thỏa mãn mọi nhu cầu ăn chơi, giải trí” của khách du lịch, từ đó kích thích khách du lịch tiêu tiền và lưu trú lâu hơn nhằm mang lại nguồn lợi nhuận cực lớn. Tiên phong cho hướng phát triển này có thể kể đến Dự án căn hộ Twin Towers Đà Nẵng.

Condotel T&T Twin Towers tọa lạc tại trung tâm con đường du lịch đẹp nhất Đà Nẵng nơi mà bất kỳ một nhà đầu tư bất động sản nào cũng đều thèm khát, chỉ cách mặt biển Mỹ Khê 50m mang đến tầm nhìn hướng biển cho 100% căn hộ. Đồng thời, dự án cũng nằm kề ngay công viên biển Đông, đây là nơi tổ chức hầu hết các sự kiện lớn nhỏ tại thành phố biển Đà Nẵng. Nơi đây sẽ tạo nên một tuyệt phẩm một biểu tượng mới của Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đặc biệt những tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao được tích hợp trong các tòa nhà làm nên sự đẳng cấp cho dự án.

 • Pool Infinity: Bể bơi vô cực trên không cao nhất Việt Nam đem đến cảm giácthư thái cho khách hàng như được hòa mình vào không trung bao la của vùng trời
 • Đài vọng cảnh thu trọn mọi cảnh quan tuyệt mỹ của Miền Trung Việt Nam.
 • Towers Shopping: Trung tâm thương mại lớn nhất Miền Trung
 • Sky Restaurant: Nhà hàng 360 độ trên không cao nhất Việt Nam mang đến trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu.
 • Panorama Elevator: Thang máy Panorama pha lê đẳng cấp cao nhất nước Việt Nam
Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa bậc nhất, Twin Towers còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu xung quanh mà chỉ mất từ 5 – 15 phút để di chuyển có thể dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố Đà Nẵng như:

 • Cách bãi biển Mỹ Khê: 0,6km
 • Cách bãi tắm Phạm Văn Đồng: 0,5km
 • Cách bãi tắm T20: 1,6KM
 • Cách Công viên Biển đông: 0,2km
 • Cách Trung tâm hành chính: 3,7km
 • Cách sông Hàn: 2,1km
 • Cách ga Đà nẵng: 4,5km
 • Cách sân bay Đà nẵng: 6,7km

Có thể nói tổ hợp Dự án Twin Towers Đà Nẵng là điểm sáng cho những tổ hợp dự án 5 sao tại Đà Nẵng trong 6 tháng cuối năm 2017 và 2018. Dự án Condotel 5 sao này có tiềm năng lớn, sẽ giúp cho nhà đầu tư có thêm một góc nhìn khác về dự án trước khi quyết định đầu tư.

Condotel T&T đón biển vào nhà

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top