Todd Gurley II Authentic Jersey  Cuộc sống hòa hảo tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Cuộc sống hòa hảo tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Cơn sốt những mảnh đất ven biển tại thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt nhờ sự săn đón hết mình của các chủ đầu tư bất động sản. Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang đã nhanh chóng lựa chọn được cho mình “mảnh đất vàng” cuối cùng trên cung đường bao biển Trần Phú với tầm nhìn vượt trội.

Khánh Hòa đã kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước tham gia đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ngoài ngân sách, trong giai đoạn 2017 -2020 sẽ có khoảng 70 dự án trên toàn tỉnh. Phần lớn các dự án mới này để nằm ở khu vực thành phố Cam Ranh và các huyện như Diên Khánh, Vạn Ninh, Cam Lâm. Tại thành phố Nha Trang, trong giai đoạn này sẽ chỉ có 6 dự án, trong đó chỉ có 2 dự án bất động sản. Nguyên nhân là do quỹ đất tại thành phố Nha Trang cũng đang dần cạn kiệt, đặc biệt là tại cung đường đẹp như cung đường Trần Phú đã được lấp đầy.

Bãi biển tuyệt đẹp tại Nha Trang

Bãi biển tuyệt đẹp tại Nha Trang

Cung đường Trần Phú là con đường đã được người Pháp quy hoạch từ 100 băm trước, biết rằng nơi này sẽ trở thành nơi sẩm uất nhất trong các vùng kinh tế biển nên con đường này đã được thiết kế với 2 làn đường lên xuống riêng biệt và rộng rãi, quy hoạch này vẫn được giữ nguyên cho tới ngày hôm nay.

Từ xa nhìn cung đường Trần Phú giống như một đô thị du lịch hiện đại với nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn thoáng đãng hướng ra biển. Cung đường Trần Phú chính là niềm tự hào của người dân Khánh Hòa về sự phát triển và hiện đại của thành phố biển xinh đẹp. Là một trong những dự án cuối cùng được triển khai tại cung đường Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang đã vô cùng may mắn khi được sở hữu vị trí đẹp nhất trên cung đường này.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – VỊ TRÍ VÀNG ĐẸP NHẤT TẠI TRẦN PHÚ

Tọa lạc tại miền đất lịch sử số 40 Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang hiện đang được xây dựng trên mảnh đất từng là vị trí của khách sạn Beau Rivage do người Pháp xây dựng cách đây 100 năm, đây cũng là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Đông Nam Á. Sau này, khi hòa bình lập lại, nơi này là vị trí của khách sạn 3 sao Hải Yến, là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của nhiều nguyên thủ Quốc gia Việt Nam.

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định thu hồi khu đất có diện tích 10.940,6 m2 tại số 40 Trần Phú do Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Khánh Hòa thuê (hiện là khách sạn Hải Yến). Sau đó, với sự liên kết của 2 công ty Toàn Hải Nam và Công ty TNHH một thành viên Du lịch Khánh Hòa tạo thành Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cũng là chủ đầu tư của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang được giao phần đất có diện tích 10.940,6 m2 nói trên để thực hiện dự án.

Vị trí vàng của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng của dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án có tầm view vô cùng thoáng đãng với khả năng ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của toàn thành phố Nha Trang và vịnh biển với 360 độ. Đồng thời trong vòng 1km, du khách có thể tiếp cận với hàng loạt tiện ích, địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Trầm Hương, trung tâm trưng bày nghệ thuật, quảng trường, chợ đêm…. Và chỉ cần vài bước chân để đến với miền biển cát trắng, nước trong xanh.

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của khách hàng, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang có rất nhiều diện tích căn hộ để khách hàng lựa chọn từ 45 đến 250 m2. Với 2 chủ đề thiết kế nội thất là Champa và Không gian Biển nhiệt đới phù hợp với phong cách của nhiều chủ sở hữu căn hộ.

Được thiết kế từ đôi bàn tay tài hoa của Liên minh Thiết kế Quốc tế Korn Architects, dự án có hình dạng giống như cánh buồm của một con thuyền khổng lồ đang vươn mình ra biển khơi. 100% căn hộ của dự án đều hướng biển mang lại không gian nghỉ dưỡng tràn ngập hương vị mặn mòi, quyến rũ của biển cả và đáp ứng trọn vẹn tiêu chí “Ngắm vịnh Nha Trang ngay trong chính căn hộ của bạn”.

TIỆN ÍCH HOÀN CHỈNH NHẤT CHỈ CÓ TẠI CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Là một dự án ra đời muộn so với nhiều dự án khách đang có mặt trên cung đường vàng Trần Phú, nhưng Condotel Beau Rivage Nha Trang vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những nhà đầu tư nhờ mô hình nghỉ dưỡng hoàn hảo và cao cấp.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư Công ty TNHH Miền nhiệt đới muốn phát triển dự án trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – căn hộ và khách sạn 5 sao Quốc tế hàng đầu tại Nha Trang. Khách hàng chỉ cần ở trong căn hộ của mình vẫn có thể được tận hưởng đầy đủ nhất những tiện ích chất lượng cao. Bởi vậy, một hệ thống 20 tiện ích đã được xây dựng tại 5 tầng đáy của 1 tòa tháp.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Cuộc sống hòa hảo tại dự án Beau Rivage Nha Trang

5 (100%) 2 votes

0906 267 961
Back to top