Cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn với Masteri Millennium

Can ho Millennium một dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền, sản phẩm Bất Động Sản hạng sang của thương hiệu cao cấp Masteri. Millennium chính là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với bạn. đây là sự kết hợp hàn hảo không tỳ vết giữa phong cách kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế đầy tiện nghi. Masteri Millennium mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng và được trau chuốt tinh tế. Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, Millennium không chỉ là một kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại mà còn sở hữu những nét kiến trúc “khác biệt, độc đáo” trường tồn theo thời gian.

du-an-millennium-1

Căn hộ Millennium là dự án tọa lạc tại quận 4, mà quận 4 được xem là đảo ngọc giữa lòng Sài Gòn bởi nó được bao bọc giữa ba mặt sông nước. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé nhìn về hướng quận 1, phía Nam là kênh Tẻ nhìn về Quận 7 và phía Đông Bắc là sông Sài Gòn hướng về Thủ thiêm, quận 2. Khúc dạo đàu này quả là tuyệt phải không nào? Dự án nằm ở một nơi có thể nói hoàn toàn tốt về mặt phong thủy, đem lại vận khí cho người sỡ hữa các căn hộ của dự án. Về giao thông thì sao? Mạng lưới giao thông của Quận 4 bao gồm sáu trục đường:Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản và Đoàn Văn Bơ. Con đường lớn và quan trọng nhất ở quận là đại lộ Nguyễn Tất Thành xuyên suốt địa phận phía đông quận, trải dài trên 2km, qua Quận 1 và Cảng Sài Gòn, chếch theo hướng Tây Nam đi Nhà Bè. Bạn đã thấy gì chưa? Vị trí hoàn toàn thuận lượi để bạn di chuyển khắp thành phố. Chưa kể vị trí cụ thể của căn hộ Millennium thì có thể kết luận một điều rằng Masteri Millennium đang sỡ hữu một vị trí vô cùng đắc địa, và bạn hoàn toàn có lý do để lựa chọn Millennium.

Tiếp theo Millennium  có gì? Người sỡ hữu các căn hộ của Millennium sẽ được sở hữu một tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp. Từ căn hộ, bạn có thể chiêm ngưỡng thành phố Sài gòn về đêm vô cùng sống động và chân thực, sự lung linh của các vì sao trên bầu trời chốn phồn hoa, sự huyền ảo của đèn phố khi đêm về, khi bình minh đến, ngày mới bắt đầu bạn sẽ thấy hàng ngàn âm thanh tấp nập rộn rã, thả hồn vào vẻ đẹp bạn mai của sông Sài Gòn và phóng tầm mắt của mình ra khắp mọi nơi bạn muốn. hãy đến với Millennium để tận hưởng cuọc sống trọn vẹn hơn.

Cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn với Masteri Millennium

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0906 267 961
Back to top