Todd Gurley II Authentic Jersey  Cuộc sống yên vui tại Scenia Bay

Cuộc sống yên vui tại Scenia Bay

NGÔI NHÀ THỨ HAI – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG

Công việc kinh doanh quá nhiều mệt mỏi, căng thẳng và áp lực khiến tầng lớp thượng lưu và giới doanh nhân mong muốn tìm một chốn có thể thư thái, yên bình tránh xa bộn bề công việc, stress. Với nhiều lợi ích, ngôi nhà thứ 2 sẽ vừa là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả trong tương lai lại vừa là một nơi chủ nhân có thể nghỉ dưỡng trong năm. Với tiềm năng phát triển du lịch cùng cảnh quan thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp tại TP. Nha Trang sẽ luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Scenia Bay Nha Trang với mô hình Domino chồng xếp độc đáo kết hợp layout hình xương cá, mang lại dấu ấn đặc biệt cho dự án và giúp 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều view biển trực diện. Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án Scenia Bay Nha Trang đang gây sốt từng ngày với nhiều nhà đầu tư khi tuyên bố sẽ làm được sổ đỏ lâu dài – một điều mà từ trước đến nay chưa có dự án Condotel nào làm được.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG SCENIA BAY NHA TRANG

Đến với Scenia Bay Nha Trang, khách hàng sẽ được chứng kiến những gì tuyệt vời nhất mà một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có được. Vị trí vàng đã tạo nên tiền đề cho một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi cùng với liên kết vùng ấn tượng sẽ mang đến cho quý khách hàng hệ thống tiện ích ngoại khu rất hoàn hảo tại dự án. Với khoảng cách gần biển được ví là một bước chân ngàn tiện ích sẽ mở ra những hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng đầy thú vị bên cạnh bờ biển trải dài cùng những con sóng bạc đầu ngày đêm xô bờ sẽ đem lại những phút giây trải nghiệm vô cùng quý giá dành cho quý khách hàng và người thân.

Không chịu lép vế so với các dự án trong vùng. Những nhu cầu dù là đơn giản nhất của quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách vô cùng hoàn hảo. Với sự kết hợp dung hòa giữa hai yếu tố là thiên nhiên và con người. Cùng với kiến trúc các căn hộ, có lẽ rất khó có khách hàng nào có thể chối từ được sức hấp dẫn tuyệt vời của dự án.

TIỆN ÍCH NÂNG TẦM CAO MỚI CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Nhắc đến những yếu tố tạo dấu ấn khó phai trong lòng của khách hàng của Scenia Bay Nha Trang chắc chắn cần điểm qua những tiện ích 5 sao mà chỉ có tại những khách sạn & resort hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng mọi yêu cầu của mọi lứa tuổi khách hàng và đồng thời đem đến sự hưởng thụ và thoải mái nhất là những gì mà chủ đầu tư của dự án. Không chỉ có những dịch vụ tiện ích hiện đại như : Phòng gym, hệ thống cửa hàng, TTTM, Spa,…những dịch vụ cộng đồng khác dành cho trẻ em hay người cao tuổi cũng được đầu tư khá bài bản như: khu tập dưỡng sinh hay khu vui chơi giải trí. Hệ thống tiện ích này đã biến cuộc sống tại Căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở thành những kỳ nghỉ dưỡng bất tận.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm đem đến sự hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng của dự án trong tương lai, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng và thiết một một hệ thống không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án, đến từ hệ thống khuôn viên và cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh…giúp thanh lọc không khí, đem đến sức khỏe, sự trong lành và thoải mái đến tận cùng.

Sự hoàn hảo đến từ dự án phần nào đó chính là sự hoàn hảo của thiên đường nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Những thông tin liên quan đến dự án như : ưu đãi chủ đầu tư và tiến độ thi công. Bảng hàng Scenia Bay Nha Trang sẽ được cập nhật liên tục tại website chính thức của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Thiết kế ấn tượng của Scenia Bay

Cuộc sống yên vui tại Scenia Bay

Rate this post

0906 267 961
Back to top