Todd Gurley II Authentic Jersey  Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền – Chủ đầu tư là ai ?

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền – Chủ đầu tư là ai ?

Đầu tư tập trung vào các dự án nhà ở và phức hợp đẳng cấp thế giới Frasers Centrepoint Limited đã dành nhiều giải thưởng ở Úc, Trung Quốc, Thái Lan, Vương Quốc Anh. Công ty mẹ Frasers Centrepoint Limited ( FCL) được thành lập vào năm 1988 với tên gọi là Centrepoint Properties Limited (CPL).

FCL hiện là tập đoàn phát triển BĐS Quốc tế và là 1 trong những công ty BĐS hàng đầu tại Singapore với tổng tài sản là 25 tỷ đô la Singapore ( tương đương 411 nghìn tỉ đồng ) tính đến tháng 3 năm 2017. FCL đã phát triển nhiều dự án nhà ở cao cấp tại London, Thượng Hải, Bangkok đồng thời thương hiệu của công ty đã được biết đến thông qua sự hiện diện tại Vương Quốc Anh, Úc, Trung Quốc, New Zealand, Thái Lan và Việt Nam. Công ty Frasers Centrepoint Limited  đã được niêm yết trong danh sách cổ phiếu cao cấp của sàn giao dịch chứng khoán Singapore ( SGX – ST ).

chủ-đầu-tư-dự-án-q2-thao-dien-FCL-đơn-vị-hàng-đầu-về-BĐS
Chủ đầu tư dự án FCL đơn vị hàng đầu về BĐS

FCL cũng sở hữu 75% cổ phiếu tại Me Linh Point, 1 cao ốc thương mại / văn phòng 22 tầng tại quận 1, TP.HCM. Đây là dự án văn phòng đầu tiên của CPL tại Việt Nam được triển khai vào năm 1996. Bên cạnh đó, FCL còn quản lý 2 tòa nhà căn hộ dịch vụ Fraser Suites Hanoi ( 185 phòng ) và Capri by Frasers Taik TP.HCM ( 175 PHÒNG ). Tháng 6/2016, FCL đã kí thỏa thuận để mua lại 70% cổ phiếu trị giá 21 triệu đô la của công ty CP Phát triển nhà G Homes hợp tác với công ty CP Đầu Tư thương mại BĐS An Dương Thảo Điền và một số đối tác khác tại Việt Nam để phát triển dự án Q2 Thảo Điền.

hop-tac-2-chủ-đầu-tư-du-an-can-ho-q2-thao-dien

HAR và FCL bắt tay kí kết hợp tác phát triển dự án căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Để minh chứng được danh tiếng và uy tín cũng như khả năng thực thi dự án hàng đầu tại các nước trên Thế Giới. FCL đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đã trở thành công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán lớn tại Singapore. Hơn nữa, công ty còn là nhà bảo trợ và quản lý của 2 quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết trên Frasers Commercial Trust, chủ yếu được tập trung vào các mặt bằng bán lẻ. Như vậy có thể thấy Frasers Centrepoint Limited lớn mạnh uy tín như thế nào rồi đúng không ?

HOTLINE-q2-thao-dien

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền – Chủ đầu tư là ai ?

Rate this post

0906 267 961
Back to top