Todd Gurley II Authentic Jersey  Eco Smart City – không gian đô thị hiện đại nhất thành phố

Eco Smart City – không gian đô thị hiện đại nhất thành phố

Mang đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân quận 4, Masteri Millenium tọa lạc tại Bến Vân Đồn với mặt tiền đường thuận lợi kết nối giao thông dễ dàng. Được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn có thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường bất động sản, tiếp nối hàng loạt các dự án thành công mang thương hiệu đẳng cấp Masteri, dự án căn hộ cao cấp quận 4 mang đến cho bạn các sản phẩm căn hộ, officetel cao cấp và hiện đại đảm bảo chất lượng cuộc sống như ý mà bạn hằng mong ước. Mới đây tập đoàn Lotte đã cho xây dựng và phát triển dự án Eco Smart City tại quận 2.

Eco Smart City là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm. Tổng mức đầu tư của dự án này lên đến 20.100 tỷ đồng (tương đương gần 1 tỷ USD).Theo quy hoạch đã được phê duyệt, khu chức năng 2a thuộc khu lõi trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm có tổng diện tích đất gần 17ha. Trong đó, diện tích đất phát triển dự án khoảng 12,55ha, gồm 12 lô đất được quy hoạch xây dựng các cao ốc để hình thành trung tâm tài chính – ngân hàng quốc tế, khách sạn, thương mại, dịch vụ, dân cư đa chức năng và công trình giáo dục.

Phối cảnh dự án Eco smart City quận 2

>> Xem thêm: Căn hộ Eco Smart City tốt nhất Quận 2

Với lợi thế về vị trí địa lý, dự án nằm đối diện quận 1 – trung tâm hành chính của thành phố, ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ – nút giao thông quan trọng ở quận 2. Dự án Eco Smart City hứa hẹn sẽ là Khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng, trong đó chức năng tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp đóng vai trò rất quan trọng trong khu lõi trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Từ Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút thông qua hầm thủ thiêm là đến trung tâm quận 1, và chỉ mất từ 3 – 5 phút là kết nối thuận tiện đến các khu vực chức năng quan trọng ngay bên trong khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 như (Trung tâm thương mại, Dịch vụ, Khu vui chơi, Giải trí, Văn hóa…)

  • Phía Bắc: Liền kề quảng trường trung tâm Thủ Thiêm và dự án Metropole Thủ Thiêm
  • Phía Nam: Liền kề đại lộ Mai Chí Thọ và dự án Empire City Thủ Thiêm
  • Phía Đông: Liền kề hồ trung tâm Thủ Thiêm.
  • Phía Tây: Liền kề đại lộ ven sông và sông Sài Gòn.
  • Chỉ mất 2- 3 phút đến trung tâm hành chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm ( khu vui chơi, trung tâm mua sắm, trung tâm thể dục thể thao.
  • Mất 5 phút lái xe di chuyển đến chợ Bến Thành trung tâm Thành Phố.
  • Mất 10 phút lái xe di chuyển đến Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng.

Vị trí của dự án Eco smart City

>> Xem thêm: Dự án Eco Smart City – Đẳng cấp căn hộ trung lưu

Dự kiến đối với dự án Eco Smart City, chủ đầu tư sẽ bỏ ra số vốn lên đến 20.100 tỷ đồng trên khu đất rộng đến 7.45 ha.Trong đó, diện tích chính để phát triển dự án tầm khoảng 5.012 ha nhằm xây dựng công trình thương mại dịch vụ tổng hợp, ngoài ra sẽ thiết kế các khu dân cư đa chức năng. Các tòa nhà sẽ được thiết kế với kiến trúc độc đáo, ấn tượng để tạo nên bộ mặt mới cho khu vực này. Dự kiến tập đoàn Lotte sẽ giao cho 4 công ty con để cùng liên doanh và đầu tư vào dự án, đó là: công ty Lotte Asset Development, công ty Lotte Shopping, công ty Lotte Hotel, công ty Lotte Engineering and Construction.

Với thiên hướng kiến tạo nên cuộc sống tiện ích đẳng cấp hiện đại giao hoà với thiên nhiên cây cỏ, với ý tưởng như vậy bằng bao nhiêu tâm huyết tập Đoàn Lotte đã kiến tạo nên 1 khu đô thị xanh, áp dụng quản lý bằng hệ thống công nghệ thông minh nhất hành tinh. Quy mô của dự án căn hộ Eco Smart City- khu phức hợp thông minh này gồm các khu thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng trên diện tích khoảng 5,12 ha. Trong đó có chức năng tài chính, thương mại, dịch vụ tổng hợp đóng vai trò quan trọng trong khu lõi Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Eco Smart City Thủ Thiêm có tổng diện tích hơn 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây xanh và các tiện ích. Dự án Eco Smart City Quận 2 được chú trọng đầu tư một cách toàn diện nhất với mục tiêu biến nơi đây thành khu dân cư hiện đại và trung tâm tài chính, thương mại sầm uất bậc nhất thành phố.

Tiện ích đẳng cấp tại Eco Smart City

Tiện ích đẳng cấp tại Eco Smart City

>> Xem thêm: Eco smart City – Khu đô thị sống cao cấp và hiện đại

Tại tòa nhà dự án Eco Smart City, những tiện ích nơi đây hứa hẹn cung cấp tối đa mọi nhu cầu của cuộc sống, góp phần xây dựng mảnh ghép về phong cách sống hiện đại cho cư dân. Từ công viên xanh; hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi 5 sao Zacuzzi, liên hệ phòng tập Gym thượng hạng quốc tế cũng như sản lounge cao cấp…

– Trung tâm thương mại rộng lớn cũng là điểm nhấn của dự án

– Công viên cây xanh rộng lớn được thiết kế bởi các chuyên gia nổi tiếng

– Hồ bơi tràn rộng lớn được thiết kế uốn lượn theo dự án

– Trung tập thể dục thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi

– Câu lạc bộ Gym và Yoga

Đánh giá bài viết

Eco Smart City – không gian đô thị hiện đại nhất thành phố

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top