Todd Gurley II Authentic Jersey  Eco Smart City quận 2 đẳng cấp của khu đô thị hiện đại

Eco Smart City quận 2 đẳng cấp của khu đô thị hiện đại

Dự án sở hữu một vị trí vàng tại trung tâm thành phố, ngay bên sông Bến Nghé. Với hai mặt tiền đường rộng thoáng là Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào đối diện trung tâm tài chính quận 1. Từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực bởi hệ thống giao thông thuận lợi. Đặc biệt, từ dự án căn hộ Masteri Millennium quý khách sẽ được quan sát khung cảnh của thành phố với những hướng view rộng thoáng. Nhiều chủ đầu tư nước ngoài rất thích đầu tư vào thành phố hiện nay tiêu biểu là tập đoàn Lotte với dự án Eco Smart City quận 2.

Dự án căn hộ cao cấp Eco Smart City được Tập đoàn Lotte làm chủ đầu tư chính thức tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm xây dựng các công trình thương mại từ nhiều năm qua. Chắc chắn quý khách sẽ không bao giờ thất vọng trước những dự án của vị chủ đầu tư này triển khai. Eco Smart City là dự án phức hợp thương mại lớn nhất của Lotte tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án Eco Smart City quận 2

>> Xem thêm: Những ưu điểm của căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi nhuận “khủng”

Eco Smart City tọa lạc ngay lõi của trung tâm Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án cách sông Sài Gòn chỉ vài bước chân, sở hữu hướng view trực tiếp về bến Nhà Rồng và bến Bạch Đằng. Một vị trí tuyệt vời để nhìn ngắm phố đêm Nguyễn Huệ, những chiếc du thuyền trôi lửng lờ trên sông Sài Gòn.

Dự án Eco Smart City là dự án nằm ngay cạnh hầm Thủ Thiêm Quận 2 thuộc lô đất 2A lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, đặc biệt này nằm ngay giáp bờ sông Sài Gòn nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1.

Xung quanh Eco Smart City có gì ?

+ Dự án Empire City với tòa nhà biểu tượng 86 tầng Empire Tower của Keppel Land

+ Khu đô thị Sala Thủ Thiêm của Đại Quang Minh

+ Dự án hạng sang The Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land và Hongkong Land .

+ Quãng trường trung tâm Thủ Thiêm

+ Công viên bờ sông Sài Gòn nhìn thẳng qua Quận 1.

+ Chuỗi bán lẽ dưới mặt đất kết nối trực tiếp với cầu đi bộ từ đường Tôn Đức Thắng Quận 1 qua mang tên Central Plaza.

+ Convention Center (trung tâm hội nghị), Opera House(Nhà hát), Crescent Boulevard Underground Link, Central Lake (các trung tâm thương mại, bán lẻ) là các tiện ích nổi bật dọc bờ sông và bờ hồ trung tâm Thủ Thiêm mà từ vị trí căn hộ Eco Smart City bạn hoàn toàn có thể đi bộ đến đây.

Vị trí đắc địa Eco Smart City đang sở hữu tại Quận 2

Vị trí đắc địa Eco Smart City đang sở hữu tại Quận 2

>> Xem thêm: Eco Smart City- Khu căn hộ cao cấp thượng lưu đáng sống tại Quận 2

Các tuyến giao thông quan trọng bên cạnh Eco Smart City

+ Hầm Thủ Thiêm kết nối qua Quận 1 bên cạnh

+ Ngay cầu đi bộ từ Thủ Thiêm qua Quận 1

+ Bên cạnh cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng

+ 3 tuyến đường lớn của Thủ Thiêm xuyên qua dự án là Đường Ven Sông Sài Gòn & Đại lộ vòng cung & Đường Ven hồ trung tâm.

Đặc biệt nhất trong vị trí Eco Smart City là dự án trải dài qua 3 tuyến đường chính của toàn bộ khu đô thị Thủ Thiêm với đường Ven Sông nhìn qua Sài Gòn và công viên bờ sông tuyệt đẹp, tuyến đường cũng kết nối trực tiếp vào cầu đi bộ và cầu Thủ Thiêm 1,2 .

Tuyến đường đại lộ Vòng Cung là tuyến đường chính xuyên qua tất cả các dự án lớn trong toàn bộ khu đô thị Thủ Thiêm và sẽ là tuyến đường sầm uất nhất trong tương lai.

Tuyến đường Ven hồ trung tâm ngay quãng trường trung tâm Thủ Thiêm sẽ là nơi tập trung tất cả các tiện ích, vui chơi, giải trí, thư giản, lễ hội lớn nhỏ cho khu trung tâm hành chính trong tương lai. Rõ ràng với địa thế như vậy, hầu như rất hiếm có dự án nào tại Thủ Thiêm có vị trí đắc địa tương tự.

Eco Smart City còn nằm ngay giáp bờ sông với công viên bờ sông tuyệt đẹp, và cực kì mát mẻ vào tất cả thời gian trong ngày cũng chính là điểm nhấn khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án này.

Với địa thế như vậy rất dễ dàng nhìn thấy được dự án căn hộ Eco Smart City nằm trên mảnh đất vàng đắc địa nhất của Thủ Thiêm. Và với địa thế đó, dựa án sẽ được quy hoạch ra sao để xứng tầm một khu trung tâm hành chính tầm cỡ châu Á.

Hệ thống giao thông thuận lợi của Eco Smart City

>> Xem thêm: Eco Smart City- Tận hưởng một cuộc sống thiên đường riêng biệt

Đánh giá quy hoạch phân khu Eco Smart City có gì hấp dẫn?

Eco Smart City tọa lạc trên lô số 2A được quy hoạch phân khu chức năng là tài chính, thương mại, dịch vụ tổng hợp, căn hộ cao cấp chính của khu đô thị Thủ Thiêm. Chính vì vậy, chỉ có những tập đoàn lớn như Lotte mới đủ tiềm lực để biến Eco Smart City trở thành trung tâm của Thủ Thiêm, là biểu tượng cho sự sôi động trong tương lai của Thủ Thiêm.

Điểm nhấn quy hoạch đầu tiên sẽ là cầu đi bộ từ Tôn Đức Thắng qua sẽ kết nối thẳng vào chuỗi bán lẽ dưới mặt đất Central Plaza sẽ là điểm nhấn của khu này. Đây sẽ là khu vực ưa thích của du khách đi đến với Sài Gòn năng động và hoa lệ để đi bộ ngắm cảnh thư giản, và mua sắm cho mình những món hàng trong chuỗi bán lẽ này. Dự án được trải dài từ 3 tuyến đường chính của Thủ Thiêm, và biến Eco Smart City trở thành nơi phải đi qua nếu vào Thủ Thiêm từ trung tâm. Điều này giúp cho Eco Smart City trở thành trung tâm để có động lực phát triển, cũng như sẽ phát triển tốt nhất với chức năng khu tài chính, thương mại, dịch vụ chính của Thủ Thiêm.

Đánh giá bài viết

Eco Smart City quận 2 đẳng cấp của khu đô thị hiện đại

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top