Todd Gurley II Authentic Jersey  Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hiện đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Với những lợi thế có một không hai, dự án Movenpick Cam Ranh đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, chờ cơ hội sở hữu. Bên cạnh lợi thế vị trí đẹp, tiến độ xây dựng nhanh thì khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chính là điều thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu

Chính sách hỗ trợ tài chính tại dự án sẽ giúp các nhà đầu tư tối ưu tài chính, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu tại đây. Các nhà đầu tư có thể nhận vay vốn từ ngân hàng VPBank với số vốn vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, người mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trả phí lãi suất vay vốn cho ngân hàng.

Đánh giá khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Movenpick

Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn, chính sách hỗ trợ tài chính tối đa thì dự án Movenpick Cam Ranh Resort còn sở hữu khả năng sinh lời hấp dẫn. Chủ đầu tư của dự án Movenpick Cam Ranh là tập đoàn Eurowindow Holding cam kết mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm trong 10 năm và không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.

Hơn thế, Movenpick là dự án đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo lợi nhuận 9%/năm khi nhận bảo lãnh từ phía ngân hàng VPBank.

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh

Các nhà đầu tư có thể nhận về trước 3 năm tiền thuê tương đương 25% GTBT. Ví dụ, căn biệt thự trị giá 20 tỷ (chưa VAT), khách hàng sẽ nhận trước số tiền 4,5 tỷ – trừ trực tiếp vào giá bán để giảm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Hơn thế, chủ đầu tư dự án còn cam kết mức lợi nhuận lên đến 85%/năm từ hoạt động cho thuê trong vòng 10 năm. Mức lợi nhuận từ việc cho thuê chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai khi nhu cầu nghỉ dưỡng vẫn ngày một tăng.

Khi chọn đầu tư vào các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Movenpick Cam Ranh Resort, các nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng, mua bán, sử dụng bất động sản mang thương hiệu Movenpick. Đây chính là yếu tố thương hiệu làm nên giá trị của các căn biệt thự biển Movenpick trong tương lai.

Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai

Movenpick sở hữu vị trí đẹp nhất Bãi Dài và cũng là một trong những dự án hiếm hoi mà tất cả các căn biệt thự đều hướng biển. Từ Movenpick du khách chỉ mất 5 phút chạy xe để tới sân bay Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang 25 km, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Với những lợi thế có một không hai, theo các chuyên gia trong một vài năm tới giá trị của các biệt thự Movenpick sẽ có sự tăng trưởng vượt trội. Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick là điều không thể phủ nhận. Đây chính là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Sở hữu nhiều lợi thế, Movenpick sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Sở hữu nhiều lợi thế, Movenpick sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Những ưu đãi nhà đầu tư sẽ nhận được khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Khi đã làm chủ một trong 121 căn biệt thự biển tại dự án Movenpick Cam Ranh các khách hàng sẽ được ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày, được hưởng các dịch vụ miễn phí mà vẫn được hưởng lợi nhuận từ các ngày cho thuê còn lại.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại khu resort hoặc trao đổi kì nghỉ trên toàn thế giới tại 24 quốc gia do tập đoàn Movenpick quản lý. Bởi thế khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng vừa có khoản lợi nhuận thụ động lại vừa có cơ hội du lịch khắp thế giới với chi phí rẻ nhất.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn sôi động nhưng có lẽ chưa có một dự án nào sở hữu nhiều lợi thế như Movenpick Cam Ranh. Với khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi rót vốn không lo rủi ro.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 096 124 7777 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập Website: movenpickscamranh.com để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

5 (100%) 3 votes

0906 267 961
Back to top