Masteri Millennium chắp cánh giấc mơ thượng lưu của bạn.

Hôm nay bạn có dự định gì nhỉ? Vui chơi, shopping hay nghỉ dưỡng, hoặc có một dự định to hơn nữa là đi mua nhà, nếu là dự định mua nhà thì hãy đến với Masteri Millennium, Millennium Masteri  được đầu tư bởi doanh nghiệp uy tín và thành công nhất định, trong những năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đã đạt rất nhiều kỷ lục như: 100% các căn hộ Masteri Thảo Điền đã bán hết, không những thế kỷ lục về tốc độ xây dựng và phát triển quy mô 4.000 căn hộ được bàn giao đúng tiến độ. Và dự án Masteri Millennium được đánh giá là một trong những dự án vàng của Thảo Điền. Masteri Millennium tích hợp nhiều yếu tố mà một căn hộ cần có.

phoi-canh-millum

Dự án Millennium Masteri, được xem là sản phẩm bất động sản hạng sang của thương hiệu cao cấp Masteri, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm, nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, tuyến giao thông huyết mạch nên cư dân rất dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận, chỉ 2 phút để tới các trường tiểu học, công viên Khánh Hội, công viên Nguyễn Kiệu, 3 phút đến các bệnh viện, UBND, Công an…Và 5 phút tới trung tâm Quận 1 hay khu đô thị Thủ Thiêm, 10 phút tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với một vị trí vàng như thế bạn không nên bỏ qua Millenium Masteri, bởi một vị trí như thế cuộc sống của bạn vừa tiện lợi về đường đi, vừa có khả năng phát triển trong tương lai.

Tiếp theo chúng ta đi bàn về bên trong Millennium Masteri nhé, Millennium sơ hữu thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri nên bản thân cung không kém phần sang trọng, thiết kế tinh tế vô cùng hoàn hảo, đẹp không góc chết, hơn nữa phong cách đến từ Pháp giúp bạn tận hưởng không gian chỉ có thể là của bạn, thuộc về bạn và mang dấu ấn của chính bạn, còn gì tuyệt vời hơn khi mà mình đang sở hữu một căn hộ mà nhìn vào đó người khác biết được bạn thuộc tầng lớp nào, và phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của nó. Millennium Masteri sẽ mang lại cho bạn một tương lai tươi sáng, và giúp bạn sống một cuộc sống nơi thiên đường.

Masteri Millennium chắp cánh giấc mơ thượng lưu của bạn.

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0906 267 961
Back to top