Movenpick – Thanh nam châm vô cực

Với sự xuất hiện của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Cam Ranh. Năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã có sự phân cấp vô cùng mạnh mẽ. Thứ hạng cao nhất đang thuộc về các biệt thự mang thương hiệu quốc tế và có thiết kế view biển “độc nhất vô nhị” và được ngân hàng bảo lãnh với mức cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm trong 10 năm.

Movenpick Cam Ranh là dự án mà khi đầu tư vào khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời được gia tăng theo thời gian bởi các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế và có phương thức quản lý, khai thác cực kỳ hiệu quả. Theo nhận định của các chuyên gia thuộc lĩnh vực bất động sản, khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort ngay khi xuất hiện đã có rất nhiều lợi thế. Theo Ông Trần Đức Đại, là một chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc nguyên nhân làm nên sự thành công là nhờ vào ba điểm khác biệt.

MOVENPICK CAM RANH TỔNG QUAN ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Khi đến với Movenpick Cam Ranh du khách còn có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch lân cận như Tháp Chàm, Đà Lạt,.. Đây được xem là một trong những yếu tố quyết định co giá trị cũng như điểm hấp dẫn khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng.

Dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Eurowindow Holding– tập đoàn đầu tư bất động sản đã và đang đàu tư với nhiều dự án bất động sản trong và ngoài nước. Chủ đầu tư uy tín với vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng đảm bảo cho tiến độ dự án. Bên cạnh đó, dự án được quản lý bởi tập đoàn Movenpick Hotels& Resort của Thụy Sỹ đã nổi tiếng trên thế giới và được biết đến với việc quản lý chuỗi khách sạn chuẩn 5 sao cùng tên Movenpick tại Hà Nội và Sài Gòn thì giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng quản lý. Movenpick Cam Ranh hội tụ đầy đủ các điều kiện khắt khe của đơn vị quản lý hứa hẹn mang lại sự hài lòng về lợi nhuận cho việc đầu tư vào dự án.

MOVENPICK CAM RANH CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 

Nếu khách hàng biết đến và quen với hình thức đầu tư vào khu căn hộ chung cư hay thổ cư để cho thuê, hoặc bán đi bán lại thì giá trị sản phẩm chỉ mang lại lợi nhuận khi đã được hình thành và có thể khai thác,do vậy nguồn tiền của khách hàng sẽ bị giữ lại trong thời gian thi công xây dựng đến khi hoàn thành và khai thác mà không thể sinh lãi, điều này sẽ làm thiệt thòi cho tiền đầu tư đặc biệt là khi nguồn tiền lớn.

Với Biệt thự Movenpick Cam Ranh, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chỉ cần bỏ 1 đồng vốn bao nhiêu ngày thì bấy nhiêu ngày đó đều được hưởng lãi suất bởi các chính sách chia sẻ lợi nhuận cam kết bắt đầu từ thời điểm khách hàng đóng đủ 95% giá trị biệt thự bao gồm thuế sẽ được trả lợi tức cam kết tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm mà không phải phụ thuộc vào thời điểm bàn giao biệt thự hay khai thác.

Biệt thự tuyệt đẹp với đầy đủ tiện nghi tại dự án Movenpick Cam Ranh đang là cơ hội tốt của nhà đầu tư

Biệt thự tuyệt đẹp với đầy đủ tiện nghi tại dự án Movenpick

Hơn thế nữa ở Movenpick Cam Ranh Resort, tỷ lệ lợi nhuận cao nhất sẽ ở mức chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ khả năng khai thác cho thuê thực tế của dự án. Đây có lẽ mới là điều các nhà đầu tư mong đợi nhất. Với chính sách chi trả trước 3 năm lợi nhuận đầu tiên trừ thẳng vào giá bán biệt thự, cho phép khách hàng đầu tư yên tâm chi trả lợi nhuận của 3 năm đầu tiên đồng thời có thể tối giản được vốn đầu tư bỏ ra ban đầu, số vốn cần chuẩn bị tương đương 30% đã thấp hơn trước, nếu khách hàng lựa chọn chương trình vay thì dư nợ vay vô hình đã thấp hơn rất nhiều.

BIIỆT THỰ CÓ THỂ CHUYỂN NHƯỢNG DƯỚI THƯƠNG HIỆU MOVENPICK VILLAS.

Trên thị trường hiện nay, nhiều bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng và vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn chủ đầu tư. Hầu như chưa có bất động sản nghỉ dưỡng nào do các đơn vị quản lý quốc tế khai thác. Đồng thời cho phép chủ nhân chuyển nhượng dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Đặc biệt người sở hữu được quyền mua bán hoặc chuyển nhượng và sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Villas.

Thông thường với những dự án bất động sản khác. Đơn vị quản lý chỉ tham gia khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nhưng với Movenpick Cam Ranh, nhà quản lý Movenpick đã tham gia và chịu trách nhiệm ngay từ khâu thiết kế và xây dựng cho đến vận hành và quản lý. Đảm bảo tất cả trong các khâu đều đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao quốc tế.

Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts hiện đang quản lý rất nhiều khu nghỉ dưỡng lớn tại các nước trên thế giới; nên có mạng lưới khách hàng cực kỳ rộng lớn và kinh nghiệm quản lý cùng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Đây là những đảm bảo bằng “vàng” cho khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Villas sẽ luôn được khai thác với tối đa công suất.

THIẾT KẾ VIEW BIỂN ĐỘC & LẠ CHỈ CÓ TẠI MOVENPICK 

Điểm độc đáo nhất của Movenpick Cam Ranh là không chỉ tất cả biệt thự mà các căn phòng cũng đều được thiết kế view biển và nhìn thấy biển. Với 121 căn biệt thự Movenpick được thiết kế theo phong cách Chămpa với kiến trúc mái ngói cong độc đáo. Kết hợp kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, đẳng cấp hàng đầu.

View biển 360 độ của biệt thự Movenpick Villa

Nhờ được bài trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên các căn biệt thự Movenpick Villas có thiết kế view biển “độc nhất vô nhị” hàng đầu tại Việt Nam. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

DỰ ÁN MOVENPICK DUY NHẤT ĐƯỢC NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Movenpick Cam Ranh Resort là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Bên cạnh cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm. Chủ đầu tư còn phối hợp cùng ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm. Đầu tư biệt thự Movenpick sẽ được vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi và mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Ông Ngô Chí Dũng chủ tịch của ngân hàng VPBank

Ông Ngô Chí Dũng chủ tịch của ngân hàng VPBank

>>Xem thêm: Dự án biển tiềm năng nhất thị trường Đà Nẵng – Twin Towers

Đánh giá bài viết:

Movenpick – Thanh nam châm vô cực

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top