Todd Gurley II Authentic Jersey  Mức giá ngưỡng cao – Cơ hội khan hiếm

Mức giá ngưỡng cao – Cơ hội khan hiếm

Với giá bán hiện tại của condotel Twin Towers sẽ khuấy động thị trường bất động sản đầu năm 2018 với hơn 1000 căn hộ condotel sang trọng, nằm trên mặt tiền biển Mỹ Khê. Nổi bật với dự án là căn hộ thượng hạng với không gian kiến trúc thoáng mát, có thể ngắm nhìn biển và toàn thành phố.

Được biết để sở hữu căn hộ tại đây phải chi trả mức giá cao và các vị đại gia có tiền để thưởng thức nghỉ ngơi tại đây. Vậy giá dự án căn hộ Đà Nẵng như thế nào? Hãy cùng khám phá mức giá đắt đỏ của dự án qua những thông tin hấp dẫn của bài viết này nhé.

Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc của Trung ương Việt Nam từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam, là trung tâm tài chính, chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch…quan trọng của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là một thành phố quan trọng nhất miền Trung, được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Mặt khác, condotel Twin Towers 6 sao Đà Nẵng nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa có nhiệt độ cao ít khi bị biến động. Vùng có khí hậu được xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở Miền Bắc và nhiệt đới vùng xavan ở Niềm Nam, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới phía nam. Mỗi năm đều có 2 mùa rõ rệt, dó là mùa mưa và mùa khô, mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, còn mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm, thỉnh thoảng có nhiều đợt rét mùa đông nhưng không lớn và không kéo dài.

GIÁ BÁN CĂN HỘ THƯỜNG TWIN TOWERS

Tại dự án, căn hộ Twin Towers chia thành nhiều loại căn hộ. Điều tất nhiên là những căn hộ này sẽ có mức giá khác nhau. Việc chia ra nhiều loại căn hộ khác nhau giúp cho người bình thường cũng có điều kiện cũng như khả năng được một lần đến đây sinh sống, nghỉ dưỡng. Những căn hộ thường so với căn hộ hạng sang với vị trí có phần không được thuận tiện như căn hộ chuẩn 6 sao.

T&T Twin Towers Đà Nẵng với các căn hộ thường

T&T Twin Towers Đà Nẵng

Tuy nhiên, tại căn hộ này sở hữu lối thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại. Có thể di chuyển, tìm đến các dịch vụ tiện ích tại dự án một cách dễ dàng. Những căn hộ thường có thể ngắm nhìn ra biển nhưng với tầm ngắm không được như các căn hộ chuẩn 6 sao khác. Giá căn hộ này sẽ là điều kiện thuận lợi để người bình thường tìm đến khi đến với Đà Nẵng, tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng.

Tóm lại, Căn hộ Twin Towers là dự án căn hộ condotel thông minh duy nhất. Mỗi căn được trang bị các thiết bị công nghệ nhạy bén, khép kín. Chủ nhân hoặc khách du lịch được lưu trú đơn thuần thực hiện mọi vận hành như điều khiển với các thiết bị điện tử như hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, dàn âm thanh và rèm cửa hoặc đóng mở cửa ra vào chỉ bằng 1 chiếc smartphone.Chủ đầu tư cho biết, căn hộ thầu đang huy động nguồn lực để đẩy nhanh tốc độ của tiến độ hoàn thiện khu đô thị. Với tốc độ này, dự án hiện đã thi công nhanh hơn rất nhiều lần so với bản đã cam đoan trước đó với nhà đầu tư.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUẨN 6 SAO TWIN TOWERS ĐÀ NẴNG

Ngoài căn hộ cao nhất dành cho tổng thống thì còn hàng ngàncăn hộ cao cấp khác đạt chuẩn 6 sao quốc tế. Chúng ta biết rằng các căn hộ khách sạn cao cấp chuẩn 6 sao trên thị trường không nhiều. Để được danh hiệu này có thể nói rằng Condotel Đà Nẵng sở hữu không ít thế mạnh và lĩnh vực hấp dẫn. Bên cạnh căn hộ cao cấp thì tiện ích tại dự án rất đa dạng và nhiều hạng mục công trình lớn.

T&T Twin Towers Đà Nẵng các căn hộ hạng sang chuẩn 6 sao hướng ra biển

T&T Twin Towers Đà Nẵng các căn hộ hạng sang chuẩn 6 sao hướng ra biển

Giá của các căn hộ tại T&T Twin Towers Đà Nẵng cũng không thua kém gì giá căn hộ dành cho tổng thống. Để sinh sống và nghỉ ngơi tại căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận lại không ít lợi ích dành cho mình. Một cuộc sống trong mơ và nhiều dịch vụ hiện đại đáp ứng cuộc sống hàng ngày của con người. Đây cũng chính là điều mà ai cũng mong muốn một lần tận hưởng cuộc sống và nghỉ dưỡng tại đây.

GIÁ BÁN CĂN HỘ TỔNG THỐNG TWIN TOWERS

Nhắc đến căn hộ chung cư T&T Twin Towers chắc hẳn ai cũng nghĩ đến căn hộ cao nhất của tòa tháp có độ cao đến 50 tầng, dành cho tổng thống. Xung quanh căn hộ đều là những thiết bị khoa học hiện đại nhất cùng nội thất bố trí bên trong căn hộ lên tới tiền tỷ. Tại căn hộ dành cho tổng thống có thể nhìn ngắm cảnh tuyệt đẹp của toàn thành phố Đà Nẵng về đêm. Không chỉ có vậy còn có thể nhìn ra bãi biển lân cận và cầu sông Hàn. 

T&T Twin Towers Đà Nẵng - Căn hộ dành cho tổng thống

T&T Twin Towers Đà Nẵng

Là căn hộ dành cho tổng thống nên nếu muốn đến đây để tham quan,  ngắm cảnh cũng phải bỏ ra một mức chi phí rất cao. Căn hộ dành cho các cuộc họp hội nghị cấp cao, chính trị quan trọng. Và tất nhiên dành cho các vị đại gia và người có địa vị lớn trong xã hội. Với căn hộ dành cho tổng thống không phải bất cứ ai cũng có điều kiện tham quan cũng như nghỉ ngơi tại đây.

>>Xem thêmCăn hộ bí ẩn thôi miên hàng trăm triệu người

Đánh giá bài viết:

Mức giá ngưỡng cao – Cơ hội khan hiếm

5 (100%) 1 vote

 

 

0906 267 961
Back to top