Những điểm làm nên thành công của Masteri Millennium

Dự án Masteri Millennium của chủ đầu tư Masteri Thảo Điền có lẽ đã quá quen thuộc với cư dân. Thương hiệu Masteri đã quá thân thuộc với giới bất động sản và những khách hàng mua địa ốc Việt Nam, chủ đầu tư đã có những thành công vượt trội trong giới bất động sản.  Masteri Millenium ngay Bến Vân Đồn Quận 4, là căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế 2 mặt tiền sông quận 1. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, một cộng đồng dân cư văn minh nhất.

du-an-millennium-1

Masteri Millennium sở hữu vị trí vàng trung tâm thành phố

Dự án sở hữu một vị trí vàng tại trung tâm thành phố, ngay bên sông Bến Nghé. Với hai mặt tiền đường rộng thoáng là Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào đối diện trung tâm tài chính quận 1. Từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực bởi hệ thống giao thông thuận lợi. Đặc biệt, từ dự án căn hộ Masteri Millennium quý khách sẽ được quan sát khung cảnh của thành phố với những hướng view rộng thoáng:

  • Hướng Đông view về Bến Nhà Rồng.
  • Hướng Tây view về cầu Nguyễn Văn Cừ.
  • Hướng view về cầu Quận 7, Quận 5.
  • Và 1 điểm nữa là Millennium view về Bến Vân Đồn, tòa nhà Bitexco.

ngam-nhin-ve-dep-cua-sai-go-ve-dem

view-q4-q7-pmh

view-du-an-millennium-masteri-quan

View-ben-nha-rong-kdt-thu-thiem-view-dong

Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Millenium quận 4

Với thiết kế kiến trúc tinh tế vững bền theo thời gian và những tầm view đẹp, Masteri Millennium khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân millennium, sống trọn vẹn giữa trung tâm phồn hoa. Với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu như khu BBQ, khu vui chơi, khu hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, hồ nước cảnh quan, khu spa cao cấp, khu sinh hoạt, nhà hàng, gym, khu thư giãn ngoài trời… tất cả  tích hợp trọn vẹn ngay khu căn hộ nhà bạn.

MB Millennium-01

Những điểm làm nên thành công của Masteri Millennium

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0906 267 961
Back to top