Todd Gurley II Authentic Jersey  Ocean lotus Island – Thể hiện tinh thần đảo hoa sen

Ocean lotus Island – Thể hiện tinh thần đảo hoa sen

Ocean Lotus Island là dự án rất đặc biệt ở đảo phú quốc tỉnh kiên gian. không chỉ với kiến trúc hiện đại nhất cả nước với đảo nhân tạo hình hoa sen mọi người có thể hình dung đến nền văn hóa dân tộc, cũng như sự hiện đại và sang trọng như những gì người ta thường nghỉ đến quần đảo cây cọ tại Dubai nơi mà tất cả nhà đầu tư lớn trên thế giới và tất cả khách du lịch thường nghỉ đến khi muốn lựa chọn một nơi để du lịch và có thể đem lạ những cảm giác như trên thiên đường. tất cả chúng ta người Việt Nam không cần đi đâu xa để thừa hưởng những cảm giác đó mà ngay tại nước chúng ta đã có 1 dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp mang những tiêu chuẩn như thế ngay tại đảo phú quốc mang tên Ocean Lotus Island phú quốc.

Phối cảnh tổng thể dự án ocean Lotus Island Phú Quốc

Đảo phú quốc nổi tiếng nhất việt nam với vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí rất cần được khám phá. dự án Ocean Lotus Island được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thư giản nghỉ dưỡng cũng như khám phá vùng đất mà người ta thường gọi là đảo ngọc. Khác với nhiều dự án du lịch biển khác có mặc tại Việt Nam, Ocean lotus là nét chấm phá cho thiết kế độc đáo mang đậm phong cách hiện đại. biểu tượng đặc trưng nhất của dự án là 1 hoa sen giữa biển khơi thể hiện tinh thần của dân tộc việt nam. luôn vương mình ra biển lớn, đón nhận thử thách để tạo nên sự khác biệt.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện các biệt thự nghỉ dưỡng biển có vị thế đắc địa 3 mặt hướng biển, tọa lạc trên đảo nổi hình hoa sen vô cùng độc đáo. Đây chính là đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, là biểu tượng của dự án Ocean Lotus Island và là dấu ấn sáng tạo đỉnh cao của nhà tư vấn Royal Haskoning DHV Hà Lan nổi danh với kết cấu đảo cỏ Dubai.

Ocean lotus Island không chỉ sở hữu vị trí đẹp nhất vùng đảo phú quốc. mà tại đây còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch và tiện ích ngoại khu nổi tiếng nhất của đảo ngọc.

Ocean lotus Island được ví như viên kim cương sáng trên bầu trời phú quốc với các biệt thự nghỉ dưỡng biển có vị thế đắc địa 3 mặt hướng biển, tọa lạc trên đảo nổi vô cùng độc đáo. Đây là đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, là biểu tượng dự án Ocean Lotus Island và là dấu ấn sáng tạo đỉnh cao nhà tư vấn Royal Haskoning DHV đến từ Âu Châu.

Ocean Lotus Island không chỉ có kiến trúc sang trọng, tinh tế và cực kỳ độc đáo mà còn sở hữu hàng loạt sản phẩm tiện ích đẳng cấp nhất thị trường với khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn resort 5 sao, trung tâm mua sắm, làng nghề thương mại và nhiều dịch vụ hàng đầu Việt Nam và cũng như Thế Giới…

Khu khách sạn, nhà hàng và trung tâm mua sắm đẳng cấp

Ocean Lotus Island không chỉ sở hữu đường giao thông thuận lợi, vị trí đắc địa, phong thủy tốt mà còn sở hữu hàng loạt sản phẩm tốt nhất thị trường với khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn resort 4 5 sao, trung tâm mua sắm, làng nghề thương mại, dịch vụ hàng đầu Thế Giới…

  • Khu căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt vời nhất với toàn cảnh ra vịnh biển
  • Khu phố thương mại Beach house kết hợp với condotel có đầy đủ dịch vụ, trung tâm vui chơi giải trí
  • Khu resort 4, 5 sao là một quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp được đánh giá sẽ thu hút đông đảo khách du lịch Quốc tế.
  • Dành cho chủ nhân đẳng cấp là khu Luxury Villas với số lượng có hạn với phong thủy thủy sơn hướng hải và biệt lập. Đây là khu biệt thự siêu sang được Kume Design Nhật Bản thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại vô cùng ấn tượng.
  • Khu quà lưu niệm được tổ chức như một làng nghề truyền thống độc đáo giới thiệu cho du khách các sản phẩm đặc trưng đảo ngọc Phú Quốc.

Biệt thự đẳng cấp với thiết kế 100% hướng biển

Đến với đảo ngọc Phú Quốc, quý khách không những được thưởng thức hết đặc sản, vẻ đẹp mà Phú Quốc đem lại, quý khách còn được trải nghiệm cảm giác mới lạ ngay tại dự án Ocean Lotus Island với hệ thống căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu beachhouse đẳng cấp, khu quà lưu niệm thương mại dịch vụ, khu resort 4 5 sao, bể bơi nhân tạo lớn nhất Thế Giới.

Đã vậy, toàn bộ khuôn viên dự án Ocean Lotus Phú Quốc nằm trọn trong lòng khu du lịch sinh thái Vịnh Đầm nên hưởng trọn toàn bộ tiện ích, khu vui chơi thú vị, đặc biệt là hệ sinh thái san hô đặc sắc, đa dạng của đảo ngọc Phú Quốc.

Điều độc đáo nhất dự án đem lại là trải nghiệm mới lạ bởi con đường xanh trải dọc từ trung tâm dự án đến giữa lòng đảo nhân tạo như thân sen, những căn hộ xếp đan xen nhau thành những hàng cong như cánh hoa sen, chính giữa là hồ bơi nhân tạo được ví như nhụy sen. Duy nhất chỉ có  sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất tuyệt vời nhất mà không một dự án nào có.

Ocean lotus Island – Thể hiện tinh thần đảo hoa sen

5 (100%) 2 votes

0906 267 961
Back to top