Ocean Lotus Island thu hút khach du lịch trong và ngoài nước

Ocean Lotus Island khẳng định vị trí trên bản đồ du lịch Việt nam, tuy là sản phẩm du lịch biển mới của chủ đầu tư TTC Land nhưng đã thừa hưởng 1 kiến trúc tuyệt vời với hòn đảo nhân tạo hình hoa sen thể hiện tinh thần dân tộc Việt luôn vương mình ra biển khơi. hàng năm với bãi biễn trải dài và tuyệt đẹp thì nước ta đón nhận 1 lượng khách vô cùng lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đem lại 1 nguồn thu nhập ngoại tệ khá lớn giúp đẩy mạnh kinh tế và xã hội phát triển. và du lịch là kênh đầu tư siêu lợi nhuận, có thể nói TTC Land đã thành công trong việc quản bá hình ảnh dân tộc Việt Nam và thu lại 1 nguồn lợi nhuận khổng lồ mà khó có kênh đầu tư nào mang lại

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng dự án Ocean Lotus Island là một sản phẩm đặc biệt hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay bởi nhà đầu tư được mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý Ocean trong khi những dự án khác thì không được.

Các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85% trên năm và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm, đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay .

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank với mức cam kết lợi nhuận 9%/năm. Biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Lotus Island Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Ocean Lotus Island Phú Quốc nằm tại khu vịnh đầm của đảo phú quốc xinh đẹp đáp ứng nhu cầu thư giản nghỉ dưỡng cũng như khám phá vùng đất mà người ta thường gọi là đảo ngọc. Khác với nhiều dự án du lịch biển khác có mặc tại Việt Nam, Ocean lotus là nét chấm phá cho thiết kế độc đáo mang đậm phong cách hiện đại. biểu tượng đặc trưng nhất của dự án là 1 hoa sen giữa biển khơi thể hiện tinh thần của dân tộc việt nam. luôn vương mình ra biển lớn, đón nhận thử thách để tạo nên sự khác biệt.

Đảo hoa sen đẳng cấp của Ocean Lotus Island

Ocean lotus Island được ví như viên kim cương sáng trên bầu trời phú quốc với các biệt thự nghỉ dưỡng biển có vị thế đắc địa 3 mặt hướng biển, tọa lạc trên đảo nổi vô cùng độc đáo. Đây là đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, là biểu tượng dự án Ocean Lotus Island và là dấu ấn sáng tạo đỉnh cao nhà tư vấn Royal Haskoning DHV đến từ Âu Châu.

Ocean Lotus Island không chỉ có kiến trúc sang trọng, tinh tế và cực kỳ độc đáo mà còn sở hữu hàng loạt sản phẩm tiện ích đẳng cấp nhất thị trường với khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn resort 5 sao, trung tâm mua sắm, làng nghề thương mại và nhiều dịch vụ hàng đầu Việt Nam và cũng như Thế Giới…

Đến với đảo ngọc Phú Quốc, quý khách không những được thưởng thức hết đặc sản, vẻ đẹp mà Phú Quốc đem lại, quý khách còn được trải nghiệm cảm giác mới lạ ngay tại dự án Ocean Lotus Island với hệ thống căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu beachhouse đẳng cấp, khu quà lưu niệm thương mại dịch vụ, khu resort 4 5 sao, bể bơi nhân tạo lớn nhất Thế Giới.

Khu biệt thự đẳng cấp nhất Ocean Lotus Island Phú Quốc

Đã vậy, toàn bộ khuôn viên dự án Ocean Lotus Island nằm trọn trong lòng khu du lịch sinh thái Vịnh Đầm nên hưởng trọn toàn bộ tiện ích, khu vui chơi thú vị, đặc biệt là hệ sinh thái san hô đặc sắc, đa dạng của đảo ngọc Phú Quốc.

Điều độc đáo nhất dự án đem lại là trải nghiệm mới lạ bởi con đường xanh trải dọc từ trung tâm dự án đến giữa lòng đảo nhân tạo như thân sen, những căn hộ xếp đan xen nhau thành những hàng cong như cánh hoa sen, chính giữa là hồ bơi nhân tạo được ví như nhụy sen. Duy nhất chỉ có  sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất tuyệt vời nhất mà không một dự án nào có.

Ocean Lotus Island thu hút khach du lịch trong và ngoài nước

5 (100%) 1 vote

 

0906 267 961
Back to top