Palacio Garden – Điểm đến của người thành đạt

Căn hộ Palacio Garden Tân Bình được giới thiệu ra thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian đến, do Đất Xanh Premium trực tiếp quản lý và phân phối sẽ mang đến cho quý khách những sự lựa chọn tuyệt vời để định hướng và kiến tạo tương lai. Để làm được điều đó, không thể không nhắc đến những điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà dự án này may mắn sở hữu.

Vị trí của dự án Palacio Garden Tần Bình

Vị trí của dự án Palacio Garden Tần Bình

Vị trí dự án Palacio Garden có địa chỉ chính xác tại số 678 đường Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM. Xung quanh dự án là 4 mặt tiền lớn bao gồm đường Âu Cơ, Đồng Đen, Hồng Lạc, Bàu Cát 9. Đây là dự án được đánh giá cao, về tiềm năng sinh lời trong tương lai. Khách hàng mua căn hộ để ở, hay mua đầu tư, cho thuê lại, đều phù hợp.

Từ vị trí dự án chung cư Palacio Garden Tân Bình. Cư dân thông qua các tuyến đường trường Chinh, Cộng Hòa, Lê Đại Hành, Ba Tháng Hai,… rất dễ dàng. Đây là những tuyến đường lớn, nên rất ít xảy ra tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm. Tạo thuận lợi cho cư dân dễ dàng di chuyển một cách nhanh chóng.

Căn hộ Palacio Garden Tân Bình quy mô cực kỳ hoành tráng

Ngay từ ấn tượng tiếp cận đầu tiên, quý khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi quy mô cực kỳ hoành tráng của dự án Palacio Garden.

  • Tổng thể dự án là 4 block căn hộ độc lập với 30 tầng đơn cho mỗi block. Với tổng diện ích thi công khoảng gần 75000 m2 nhưng chỉ mất 38% mật độ xây dựng, không gian trống còn lại của dự án để bố trí chuỗi hệ thống tiện ích phong phú xuyên suốt khuôn viên nội khu, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và hoành tráng khi bước vào bên trong dự án.
  • Mỗi mặt bằng tầng cao điển hình là sự hiện diện của 53 căn hộ trên cùng một mặt sàn với kết cấu thiết kế xây dựng đồng nhất về sơn tường, cửa chính, tạo sự đồng điệu đẹp mắt.
  • Tại mỗi block chung cư Palacio Garden, đội ngũ thiết kế xây dựng sẽ bố trí hoàn thiện hệ thống 5 thang máy với 2 thang thoát hiểm, hiệu suất hoạt động cao, luôn luôn đủ không gian và đáp ứng được mức độ tải trọng lớn trong những tình huống sử dụng khẩn cấp.
  • Sảnh hàng lang tại mỗi tầng block rộng rãi, thoáng đãng, đảm bảo sự đối lưu không khí và gió trời tự nhiên vào các căn Palacio Garden Tân Bình độc lập một cách tối ưu, hiệu quả, mang lại tinh thần khoan khoái, thư thái cho mọi đối tượng sử dụng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ SANG TRỌNG ĐẶC BIỆT TẠI PALACIO GARDEN

Bên cạnh tầm vóc quy mô có thể gây ấn tượng mạnh mẽ, chính các yếu tố thiết kế chi tiết cho mỗi một căn hộ độc lập cũng trở thành những điểm nhấn quan trọng của dự án trong việc thu hút đáng kể sự quan tâm chú ý và tin tưởng của đông đảo quý khách hàng ở khắp mọi nơi.

  • Mỗi mái ấm nhỏ là một thiết kế thông minh, đem lại đời sống thuận tiện, dễ dàng và luôn luôn hài lòng thông qua các trải nghiệm sống quý giá bên cạnh người thân sau những căng thẳng vì công việc, học tập hằng ngày.
  • Không gian mỗi căn hộ được thiết kế ấm cúng, tăng cường sự gắn kết mật thiết, gắn bó trong các mối quan hệ gia đình, anh em, bạn bè. Đồng thời, các căn hộ của dự án này luôn luôn sở hữu tầm nhìn rộng mở. Từ đó, quý chủ sở hữu có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp, nhộn nhịp và năng động bên ngoài mà vẫn được đắm chìm trong sự thoải mái tuyệt đỉnh ngay tại không gian căn hộ của mình.
  • Hệ thống trang thiết bị, công cụ dụng cụ cần thiết cho mọi hoạt động sống tại Palacio Garden được tích hợp và trang bị đầy đủ, hoàn toàn không thiếu sót, phục vụ tốt nhất đời sống vật chất và tinh thần cho mọi đối tượng chủ sở hữu tương lai dù thuộc bất kỳ lứa tuổi nào và có bất kỳ nhu cầu khác biệt nào.
Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại Palacio Garden

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại Palacio Garden

Với nhiều điểm nhấn khác biệt sẵn có trong bản thân các căn hộ Palacio Garden Tân Bình, đội ngũ chuyên viên bất động sản dày dạn kinh nghiệm thực tế trên thị trường đến từ trang thông tin cam đoan rằng tất cả quý khách hàng khi tiếp cận dự án sẽ đều cảm thấy tâm đắc và dành nhiều ưu ái đặc biệt. Sự thành công của dự án này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Palacio Garden – Điểm đến của người thành đạt

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top