Sở hữu và đầu tư Movenpick Cam Ranh ngay thời điểm vàng

Với những động thái mới nhất liên quan đến bộ luật dành cho đặc khu hành chính – kinh tế, Nha Trang đang nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một cơn lốc về giá sẽ ồ ạt tăng khiến nhiều nhà đầu tư chủ quan phải ngỡ ngàng về sự tăng nhiệt mạnh của nơi đây. Vì thế việc sở hữu một sản phẩm đầu tư bất động sản hiện nay sẽ là thời cơ đúng để nhà đầu tư hưởng được nhiều lợi nhuận nhất. Movenpick Cam Ranh sẽ là dự án được chúng tôi giới thiệu đến khách hàng với những lợi thế và tiềm năng mà dự án mang lại.

ĐẦU TƯ MOVENPICK CAM RANH RESORT GIÁ TRỊ TĂNG MẠNH NHẤT HIỆN NAY

Nằm tại khu vực trung tâm của Bãi Dài – thuộc huyện Cam Ranh, sở hữu thiết kế độc đáo cùng những tiện ích đẳng cấp, Movenpick Cam Ranh Resort sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước nhất là khi sân bay Cam Ranh đang không ngừng được nâng cấp.

So với các dự án cùng dòng hiện nay tại Nha Trang, Movenpick Cam Ranh Resort hứa hẹn sẽ được mở bán với mức giá hấp dẫn hơn hẳn và cực kỳ cạnh tranh, nhưng mang tới những ưu điểm đầu tư cực kỳ tốt. Vị trí mặt tiền biển Cam Ranh khiến tiềm năng giá trị của Movenpick Cam Ranh Resort tăng lên rất nhiều. Kết nối giao thông thuận lợi của dự án đến những vị trí du lịch của Nha Trang tạo nên sức hút cho du khách. Thêm vào đó, biển Cam Ranh đang phát triển, đang có sức hút lớn với khách Tây, lại được đầu tư về cơ sở hạ tầng, nên trong tương lai, bãi biển này còn có sức hút tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan tự nhiên

Sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan tự nhiên

Movenpick Condotel Cam Ranh lại là dự án Condotel độc tôn hiện nay tại bãi Cam Ranh, vì thế lợi thế và công suất phòng của dự án càng tốt hơn. Với những ưu điểm của Condotel và sức hút của dòng sản phẩm này hiện nay, nhiều khách nước ngoài thích lựa chọn nghỉ dưỡng tại Condotel hơn các căn biệt thự đắt tiền, vừa đảm bảo được tầm view đẹp từ trên cao, song vẫn mang đến cảm giác thân thuộc như tại nhà, vẫn đáp ứng được sự thoải mái, nguồn năng lượng tái tạo trong kỳ nghỉ dưỡng.

Kiến trúc độc đáo của Condotel Movenpick Cam Ranh

Kiến trúc độc đáo của Condotel Movenpick Cam Ranh

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là những gì mà Dự án Movenpick Cam Ranh đang có sẵn, vì thế đứng trước cơn sốt giá sắp tới của Nha Trang, chắc chắn dự án sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, có tiềm năng và sức bật tốt nhất Nha Trang hiện nay. Không chỉ đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm đầu tư tốt, mà còn đảm bảo về tương lai của dự án. Những khách hàng đầu tư lướt sóng đã nhắm đến Movenpick Cam Ranh Resort như sự lựa chọn tối ưu và phương án an toàn nhất cho nguồn vốn và lợi nhuận của mình.

MOVENPICK CAM RANH RESORT ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Không chỉ có tiềm năng tăng giá tốt, Movenpick Cam Ranh Resort còn được hưởng lợi từ luật đặc khu kinh tế. Theo đó, khi bộ luật được thông qua sẽ tác động đến chính sách sở hữu của dự án, nâng thời hạn sở hữu từ 50 năm lên 99 năm, các nhà đầu tư cũng sẽ được miễn hoặc giảm thuế nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp. Nhà nước đang tạo nên một đặc khu có sức hút lớn, đem đến nguồn thuế khủng mỗi năm cho ngân khố quốc gia, vì thế việc đưa ra những luật ưu đãi cho Nha Trang là điều cần thiết, và Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được hưởng cực kỳ nhiều.

Bên cạnh đó, với một diện tích rộng cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, luật tự do cho người Việt vào chơi Casino, lưu thông tiền USD… sẽ tạo nên những cơ chế mở cửa cho chuỗi tiện ích sẽ có tại Movenpick Cam Ranh Resort. Vì thế nhà đầu tư đặt kỳ vọng rất nhiều vào dự án này. Thời điểm vào để sở hữu một dự án có quá nhiều ưu điểm để bật xa và bền vững trong tương lai trước sự thay đổi mạnh của thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 096 124 7777 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập Website: movenpickscamranh.com để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Sở hữu và đầu tư Movenpick Cam Ranh ngay thời điểm vàng

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top