Trải nghiệm cuộc sống cùng Masteri Millennium

Tiếp nối thành công vang dội của hai dự án, 2 cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản: Masteri Thảo Điền, M One Nam Sài Gòn, chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục cho ra mắt với dự án mang tên Masteri Millennium tọa lạc tại Bến Vân Đồn, Quận 4. Mang thương hiệu đẳng cấp của Masteri, dự án sở hữu vị trí tốt nhất tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế tinh tế và hoàn hảo với sự chăm chút đến từng chi tiết để mang đến không gian sống sang trọng và giá trị sống vượt trội bền vững theo thời gian cho các chủ nhân. Căn hộ Masteri Millennium mang hương vị cuộc sống lý tưởng đến mọi nhà, là biểu tượng cuộc sống mới

can-ho-miliennium-quan-4

TỔNG QUAN CĂN HỘ MASTERI MILLENNIUM

  • Vị trí: 132 Bến Vân Đồn – Phường 6, Quận 4, TP HCM.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền và Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt.
  • Diện tích đất: 7.302,6 m2.
  • Quy mô: 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại, căn hộ 25 tầng.

Vị trí căn hộ Masteri Millennium

vi-tri-du-an-can-ho-Millennium

Vị trí đắc địa trung tâm Quận 4 được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về khả năng phát triển kinh tế. Tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và từ đây bạn có thể dễ dàng đến trung tâm Quận 1 nhanh chóng hay đến với các địa điểm lân cận khác của khu vực.

Tại căn hộ Masteri Millennium bạn có thể dễ dàng kết nối và trải nghiệm đầy đủ các tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực. Masteri Millennium là sự lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn một nơi an cư thịnh vượng, hạnh phúc và bền chặt.

Trải nghiệm cuộc sống cùng Masteri Millennium

Rate this post

Bài sau:

0906 267 961
Back to top