Twin Towers Đà Nẵng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng

Những năm vừa qua những dự án về chung cư nhà ở mức bình dân vừa và nhỏ rất được hưởng ứng và phát triển nhanh cũng như đạt được những thành công và lợi nhuận khủng vì nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của thị trường, và xu hướng thị trường này đang dần có tính thăng cấp cao hơn và đòi hỏi ngày càng cao và giá cả hợp lý.

Một trong những dự án mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng cho dù bạn là một nhà đầu tư sinh lời hay một người có nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch, giải trí hay nhà ở…

Phối cảnh dự án căn hộ Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Phối cảnh dự án căn hộ Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Twin Towers Đà Nẵng được các chuyên gia đánh giá cao

Twin Towers Đà Nẵng được đánh giá là một dự án tiềm năng và sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế.Với những thiết kế mang phong cách độc đáo và những kiến trúc khác biệt hoàn toàn những dự án đã qua Condotel Twin Towers Đà Nẵng hướng theo sự phát triển và nhu cầu nhà ở – nghỉ dưỡng hạng sang, với những thiết kế sang trọng, tinh tế tới từng chi tiết được thi công và lắp đặt bởi các tập đoàn danh tiếng có uy tín trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà dự án Twin Towers hứa hẹn sẽ mang lại một cơn sốt  lớn trong giới bất động sản trong năm 2017 và những năm sau.

Nắm bắt cơ hội để trở thành một trong những nhà đầu tư thông minh vào khu căn hộ khách sạn từ Twin Towers Đà Nẵng.

Những lợi ích mà bạn có được khi đầu tư vào Twin Towers

  • Đây là thời gian đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư vào dự án này với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong thời gian đầu dự án mở bán.
  • Chỉ cần với khởi đầu vốn đầu tư từ 2 – 5 tỷ đồng cho mỗi căn hộ cho thuê của dự án Twin Towers, và nhận lợi nhuận 8 – 10% trong năm đầu và tăng dần vào những năm sau. Ngoài ra bạn còn nhận được nhận về 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống nhà hàng khách sạn của tập đoàn T&T với dịch vụ 5*.
  • Khi trở thành một nhà đầu tư trong dự án Condotel Twin Towers Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được cam kết về mức lợi nhuận 8-10% từ cho thuê căn hộ, và 85% vào những năm về sau.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

  • Nguồn khách hàng hay nói cách khác là “đầu ra” là một điều nhà đầu tư luôn lo lắng khi đầu tư vào bất kì dự án nào, nhưng đối với Twin Towers Đà Nẵng “đầu ra” luôn được đảm bảo.
  • Về công tác bảo trì và tu sửa tòa nhà cũng luôn được thực hiện đều được thực hiện định kỳ bởi ban quản lý dự án Condotel Twin Towers cũng như những đơn vị hợp tác khác.

Mục tiêu kinh doanh lâu dài mà Twin Towers Đà Nẵng hướng đến

Condotel Twin Towers Đà Nẵng là một dự án với mục tiêu hướng đến và phát triển được thể hiện ngay trong kế hoạch xây dựng và thiết kế dự án. Với mục đích kinh doanh dịch vụ cung cấp khu nhà ở và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm theo hướng phát triển lâu dài, vì thế dự án này là một lời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên với lợi ích kép.

Chủ đầu tư dự án Twin Towers Đà Nẵng là tập đoàn T&T là một nhà đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở chung cư và khu nghỉ dưỡng, sẽ mang lại cho bạn cách đầu tư sinh lời nhanh chóng và an toàn nhất.

Những thiết kế của những khu căn hộ , khách sạn, nghỉ dưỡng của dự án Twin Towers đều được hướng đến tầm của những khu nghỉ dưỡng khách sạn hàng đầu thế giới.

View biển trực diện tại 100% căn hộ Twin Towers Đà Nẵng

View biển trực diện tại 100% căn hộ Twin Towers Đà Nẵng

Condotel Twin Tower Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn một căn hộ đáng mơ ước với giá cả hợp lý, cho bạn những trải nghiệm từ dịch vụ chăm sóc của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo chuẩn các khách sạn quốc tế.Đây cũng là một cơ hội kinh doanh sinh lời của chính bạn khi sở hữu căn hộ của Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng, và trở thành tài sản thừa kế với quyền sử hữu vĩnh viễn.

Đánh giá thông tin bài viết:

Twin Towers Đà Nẵng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng

Rate this post

0906 267 961
Back to top