Todd Gurley II Authentic Jersey  Ưu việt tài chính cho mọi nhà với Movenpick

Ưu việt tài chính cho mọi nhà với Movenpick

Movenpick Cam Ranh có hơn 500 phòng nghỉ dưỡng từ khu biệt thự hạng sang đến các condotel, phòng khách sạn. Không chỉ là khu nghỉ dưỡng, nơi đây còn được phát triển như trung tâm vui chơi, giải trí với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

Tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

THIẾT KẾ MANG TẦM QUỐC TẾ CỦA MOVENPICK CAM RANH

Movenpick có kiến trúc với hình khối năng động, tự do.Giúp tổng thể khu nghỉ dưỡng có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Với bãi biển dài và đẹp nhất Nha Trang Movenpick Cam Ranh sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt về dự án biệt thự biển

Với view hướng biển 100% biệt thự Movenpick Cam Ranh giúp bạn sẽ tận hưởng được giấc ngủ an lành cũng như thoải mái nhất.Khi thức dậy sẽ đón được bình minh của biển khơi

Nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng suốt 4 mùa.

Kiến trúc là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc chăm pa và kiến trúc hiện đại của châu âu. Thiết kế độc đáo của Movenpick Cam Ranh cũng được xem là một trong những yếu tố trọng tâm gây sức hút cho du khách. Ông Mark Abrams – kiến trúc sư của PTW cho biết. PTW được thành lập từ năm 1889 tại Australia, hiện có văn phòng làm việc tại Sydney và nhiều nơi trên thế giới. Trong đó có Bắc Kinh, Thượng Hải, Đài Loan, Thâm Quyến, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. PTW nổi tiếng với những công trình.

Thiết kế kiến trúc hiện đại hài hòa với môi trường thiên nhiên & cảnh quan xung quanh như: khu nghỉ dưỡng 5 sao Nusa Dua Beach Hotel tại Bali, Indonesia (năm 1997). Pullman Hotel tại Sydney, Australia (2008); Khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao Octopus Hotel, Hải Nam, Trung Quốc (2009)… Theo kiến trúc sư Mark Abrams. Ý tưởng chủ đạo mà PTW đưa vào khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort chính là trục cảnh quan cây xanh mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới.

Hồ bơi biệt thự Movenpick Cam Ranh có tầm nhìn hướng biển

 Biệt thự Movenpick Cam Ranh có tầm nhìn hướng biển

Tạo liên tưởng cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp khách sạn Movenpick Hotel nằm tại trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Kiến trúc với hình khối năng động, tự do, giúp tổng thể dự án Movenpick có phong cách khoáng đạt, tươi mới.

Các kiến trúc sư tham gia thiết kế Movenpick Cam Ranh đều chú trọng khai thác. Tối ưu hóa mọi thế mạnh của địa hình sát biển để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí đại dương ở bất cứ không gian nào trong dự án.

ĐIỂM ƯU VIỆT VỀ TÀI CHÍNH CỦA MOVENPICK CAM RANH

Người đầu tư biệt thự Movenpick còn được nghỉ dưỡng tại đây trong thời gian tối đa 180 ngày một năm. Ngân hàng VPBank bảo lãnh mức lợi nhuận 9% một năm.

Ngày 29/10, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort chính thức ra mắt khu biệt thự Movenpick Villas. Chủ đầu tư dành tặng khách hàng chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ 25/10 đến hết 30/11/2016, khách hàng đặt cọc mua Movenpick Villas sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 10%, trong đó có gói bảo hiểm y tế toàn cầu cho một người trị giá tới 150 triệu đồng, hạn mức thanh toán cao nhất lên đến 22 tỷ một người một năm.

Tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort, chủ nhân các căn biệt thự Movenpick Villas sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program.

Nhằm đảm bảo an toàn cao hơn cho khách hàng, Eurowindow còn hợp tác với ngân hàng VPBank để đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Nhà đầu tư biệt thự Movenpick sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự và được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng.

Còn đối với Movenpick Condotel, nhà đầu tư cũng được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm liền và được quyền chọn bảo lãnh ngân hàng với mức lợi nhuận cam kết 9%/năm.

Đánh giá bài viết:

Ưu việt tài chính cho mọi nhà với Movenpick

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top