Vogue Resort Nha Trang – Con gà đẻ trứng vàng

Không phải bỗng dưng mà các nhà đầu tư, đại gia bất động sản trong và ngoài nước liên tục để ý đổ xô đầu tư ccác dự án nghỉ dưỡng ở nhiều điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả đều bắt nguồn từ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh từ việc cho thuê, bán lại căn hộ, biệt thự. Thực tế không chỉ riêng tại Việt Nam, những người giàu có, người nổi tiếng, cho đến những du khách nước ngoài có thói quen đi du lịch nghỉ dưỡng đều bị hình này thu hút bởi khả năng sinh lời hấp dẫn.

Theo ông Marc Townsend – Tổng Giám đốc CBRE cho hay: “Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2017 và đang trở thành một trong những hướng đầu tư được dự báo sẽ bùng nổ bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, cơ hội, đồng thời mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều lựa chọn hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, và đầy tiềm năng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.”

Cũng theo ông Marc, nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay, tỷ lệ lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng có thể vượt hơn 9%/năm, đó là con số không hề nhỏ. Hiện nay, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn nhưng sự gia tăng giá trị tài sản thì khó có thể bằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch trong năm 2016 đã có khoảng 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, ước đạt 18 triệu khách du lịch vào năm 2030. Trong đó, Nha Trang là địa điểm được nhiều khách du lịch mong muốn đến nhất bởi vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa được xem là khu du lịch biển tiềm năng và là nơi tập trung các dự án nghỉ dưỡng hạng sang để đón đầu du khách, đặc biệt là du khách MICE (Hội nghị, hội hop).

Tong-the-du-an-Vogue-Resort

Tổng thể dự án Vogue Resort Nha Trang nhìn từ trên cao

Dự án Vogue resort (bắt đầu giới thiệu và cho đăng ký nhận giữ chỗ từ 20/4/2017) được vận hành và quản lí  bởi Accor Hotels( Pháp) – tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Châu Âu.

Sau khi hoàn thành, Vogue cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghĩ dưỡng gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn Villas 2 tầng hướng biển và khu Condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống Condotel có các phòng được xoay 60 độ quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận cùng ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi.

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa trong năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ tiếp đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng. Mới đây, theo báo cáo phân tích thị trường bất động sản Khánh Hòa của Savills cho biết, nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay vẫn không đuổi kịp nhu cầu của du khách.

Cụ thể theo Savills, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp khoảng 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Từ đầu năm 2017 đến nay thị trường bất động sản Nha Trang chứng kiến sự xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản có quy mô lớn, vị trí thuận lợi được giới đại gia, các nhà đầu tư lớn quan tâm điển hình nhất là dự án Vogue Resort rộng hơn 19 ha, thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa)

Mặt bằng tổng thể dự án Vogue

Mặt bằng tổng thể dự án Vogue

>>Xem thêm: 5 Lí do nên đầu tư Vogue Cam Ranh sinh lợi khủng

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Vogue Resort Nha Trang – Con gà đẻ trứng vàng

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top