Todd Gurley II Authentic Jersey  Xu hướng đầu tư mới vào FLC Đà Nẵng cho nhà đầu tư trẻ

Xu hướng đầu tư mới vào FLC Đà Nẵng cho nhà đầu tư trẻ

FLC Eco Charm tọa lạc ngay ở cửa sông Cu Đê thông ra vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân, kết nối trực tiếp có các tuyến giao thông huyết mạch của Đà Nẵng gồm: Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và các con phố xa lộ Liên Chiểu – Dung Quất.

Biet thu bien FLC Eco Charm có diện tích tổng toàn khu 400 ha với mật độ xây dựng cực kỳ không đáng kể chỉ 47 phần còn lại chủ đạo đó là tiết diện cây xanh mặt nước với 30 đường giao thông 27. Đây sẽ là thủ đô hiện đại với đầy đủ những chức năng như: căn hộ phố, villa, sân tập Golf, biệt thự sinh thái, bến du thuyền, khu vui chơi thư giãn, trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế… Với 5 phân khu chức năng, FLC Eco Charm có toàn bộ mọi lý do kiện để trở thành một đô thị sinh thái 5 sao

Mặt bằng tổng thể FLC Eco Charm

Mặt bằng tổng thể FLC Eco Charm

Với diện tích 60ha nằm trọn trong lòng đảo Thủy Tú, Căn hộ FLC Eco Charm là khu thành thị đảo xanh duy nhất ở phía Tây Bắc thành thị có 4 mặt giáp sông; bao quanh là phong cảnh núi, sông, biển vẫn còn giữ vẻ đẹp nguyên sơ, chờ mong sẽ có đến cho cư dân không gian sống yên bình giữa môi trường xung quanh hùng vĩ.

Nổi bật giữa thành thị là khu villa view sông được thiết kế sang trọng, tiên tiến, điểm xuyết bằng các chi tiết và màu sắc trang trí có đậm nét thiết kế văn hóa Chăm cổ xưa, tạo nên điểm nhấn đặc thù cho mỗi biệt thự FLC Đà Nẵng.

Nhằm phát huy tối đa các lợi thế về không gian, đại diện Tập đoàn FLC cho biết, FLC Eco Charm được định hướng phát triển trở thành khu thành thị sinh thái xanh cao cấp. Do đây, gần 70% quỹ đất dự án dành cho các tiện ích công cộng phục vụ cuộc sống của cư dân như: công viên Văn hóa Chăm 2.4ha có sân khấu ngoài trời, con lối điêu khắc sinh vật biển, sân tennis, hồ câu cá, khu vui chơi trẻ em, trọng điểm thương mại, đài phun nước… Cùng có hệ thống cây xanh phủ rộng khắp dự án để biến FLC Eco Charm trở thành “lá phổi xanh” cân bằng môi trường sống cho cư dân phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp FLC Eco Charm

Hệ thống tiện ích đẳng cấp FLC Eco Charm

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ VỚI FLC ĐÀ NẴNG

Nếu như khu trọng điểm và ven biển phía Đông Nam lâu nay vẫn là khu vực sầm uất nhất Đà Nẵng thì phía Tây Bắc thành thị hiện đang được xem là khu vực phát triển mới, nơi có quỹ đất rộng lớn và địa điểm dễ dàng về mặt giao thương.

Hội tụ đủ các nguyên tắc về địa điểm phong thủy, kết hợp có lối thiết kế giao thoa hài hòa giữa truyền thống – tiên tiến chuỗi tiện ích sống đa dạng, Căn hộ FLC Eco Charm Đà Nẵng là 1 trong các khu thành thị sinh thái Thứ nhất đón đầu xu hướng sống mới đang dần hình thành ở khu vực Tây Bắc của thành thị biển.

Theo đề án quy hoạch của Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc đang là hướng phát triển chiến lược của thành thị có vô số các công trình cơ sở hạ tầng trọng tâm được gấp rút triển khai nhằm mở rộng không gian thành thị và kích cầu BDS. Dự kiến đến năm 2030, thành thị sẽ tiếp tục mở rộng thành thị về phía Tây Bắc lên dao động 37.000ha để cung cấp diện tích dân số sẽ lên dao động 2,5 triệu người.

Theo đây, các tuyến giao thông huyết mạch như Vành đai phía Tây đoạn từ Quốc lộ 14B đến các con phố Hồ Chí Minh, các con phố xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi, các con phố Nguyễn Tất Thành nối dài… cũng được lên kế hoạch đã đi vào hoạt động.

Bản đồ quy hoạch khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Bản đồ quy hoạch khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết:

Xu hướng đầu tư mới vào FLC Đà Nẵng cho nhà đầu tư trẻ

5 (100%) 1 vote

0906 267 961
Back to top